Công nghệ, Tin Tức

10 Công Ty Điện Tử Tiêu Dùng Hàng Đầu Thế Giới

Điện tử tiêu dùng đã trở thành một phần của cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Các sản phẩm điện tử và các thiết bị trong nhóm điện tử tiêu dùng bao gồm tất cả các thiết bị điện tử mà chúng ta sử dụng trong cuộc sống hàng ngày của mình, bao gồm giải trí, giao tiếp và các thiết bị điện tử khác trong gia đình và văn phòng. Các sản phẩm điện tử cá nhân, máy tính xách tay, truyền hình, điện thoại, điện thoại di động, máy nghe nhạc MP3, máy nghe nhạc MP4, thiết bị âm thanh, máy tính bỏ túi, hệ thống định vị GPS, máy ảnh, đĩa DVD, đầu VHS và máy quay phim. Hãy cùng xem Top 10 công ty Điện Tử Tiêu Dùng Hàng Đầu theo thống kê của Hiệp hội Điện tử Tiêu dùng – CEA (Bây giờ là CTA). Bài viết sau đây, Điện Máy Đại Việt sẽ cho bạn biết về danh sách này.

Giới Thiệu Về Consumer Electronics Show

Hội chợ và triển lãm công nghệ tiêu dùng CES là một trong những sự kiện hàng đầu về công nghệ tiêu dùng. Các công ty công nghệ tiêu dùng từ khắp nơi trên thế giới tham gia vào triển lãm này và trưng bày các sản phẩm, nghiên cứu và chuyên môn mới nhất của họ. CES Quốc tế là hội chợ thương mại công nghệ tiêu dùng lớn nhất thế giới với hơn 2.700 nhà triển lãm, bao gồm các công ty sản xuất sản phẩm hoặc cung cấp dịch vụ cho các thị trường âm thanh, hình ảnh số, rạp hát tại nhà, không dây, nội dung và trò chơi điện tử.

Giới Thiệu Về Hiệp hội Điện tử Tiêu dùng – CEA (Bây giờ là CTA)

Hiện nay, Hiệp hội Công nghệ Tiêu dùng (CEA hiện đổi tên thành CTA) là một tổ chức đại diện cho các công ty công nghệ tiêu dùng từ khắp nơi trên thế giới. Tổ chức này giúp cho các nhà sản xuất thiết bị công nghệ tiêu dùng có thể chia sẻ và trao đổi kiến thức và thông tin về các công nghệ mới nổi và tin tức, xu hướng, dự báo thị trường và các công nghệ mới đang phát triển trong ngành.

10 Công Ty Điện Tử Tiêu Dùng Hàng Đầu Thế Giới

Ngành công nghiệp điện tử tiêu dùng toàn cầu hiện nay đều do các công ty Nhật Bản và Hàn Quốc thống trị. Top 10 công ty điện tử tiêu dùng và thương hiệu tốt nhất là:

Thương Hiệu Ngành Doanh Thu Quốc gia
Apple Điện Tử > 260.174 Triệu USD Mỹ
Samsung Electronics Điện tử > 197,705 Triệu USD Hàn Quốc
Foxconn Điện tử > 172,869 Triệu USD Đài Loan
Huawei Điện tử > 124,316 Triệu USD Trung Quốc
Dell Điện tử > 92,154 Triệu USD Mỹ
SONY Điện tử > 75,972 Triệu USD Nhật
Intel Điện tử > 71,965 Triệu USD Mỹ
Hewlett-Packard (HP) Điện tử > 58,756 Triệu USD Mỹ
LG Electronics Điện tử > 53,464 Triệu USD Hàn Quốc
LENOVO Điện tử >50,716 Triệu USD Trung Quốc

Thông tin tham khảo tại đây.
Mua các sản phẩm của Điện Máy Đại Việt tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *