Cập Nhật Thường Xuyên

Các Địa Điểm Bắn Pháo Hoa Tết Nguyên Đán Giáp Thìn 2024 Tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Hiện tại theo một thông tin thì dự kiến TPHCM sẽ bắn pháo hoa tầm cao trong đêm giao thừa chào mừng Tết Nguyên Đán Giáp Thìn 2024 ngày 10 tháng 2 năm 2024 sẽ được tăng thêm 1 địa điểm bắn tầm cao nữa (dự kiến 2 địa điểm bắn tầm cao). Bao gồm khu vực đầu đường hầm sông Sài Gòn (tức Hầm Thủ Thiêm) và một điểm ở huyện Củ Chi, cùng với đó là 9 điểm tầm thấp thay vì 6 điểm tầm thấp như trước. Vì vậy hãy cùng Điện Máy Đại Việt cùng điểm qua các địa điểm bắn pháo hoa Âm Lịch Giáp Thìn 2024 tại thành phố Hồ Chí Minh nhé.

Các Địa Điểm Bắn Pháo Hoa Tết Âm Lịch Giáp Thìn 2024 Tại Thành Phố Hồ Chí Minh

1. Hầm Thủ Thiên (Đầu đường Hầm Sông Sài Gòn - TP Thủ Đức)

Đây sẽ là một trong những điểm bắn pháo hoa tầm cao tại thành phố Hồ Chí Minh với số lượng 1500 quả tầm cao, 30 giàn tầm thấp và 10 giàn hỏa thuật. (theo – Báo lao động).

Đây là địa điểm bắn pháo hoa thường niên và cũng là nơi có góc ngắm pháo hoa rất đẹp do không gian rộng lớn. Một nơi tuyệt vời để ngắm pháo hoa. Thời gian bắn 15 phút, từ 0h đến 0h15 ngày 10 tháng 2 năm 2024 (1.1.2024 âm lịch), kinh phí từ nguồn xã hội hoá.

2. Đền Tưởng Niệm Bến Dược ( huyện Củ Chi)

Năm nay tại Đền tưởng niệm Bến Dược dự kiến sẽ trở thành điểm bắn pháo hoa tầm cao vì vậy người dân ở Củ Chi và các khu vực lận cận như Bình Dương không thể bỏ qua. Thời gian bắn 15 phút, từ 0h đến 0h15 ngày 1.1.2024, kinh phí từ nguồn xã hội hoá.

Các Địa Điểm Bắn Pháo Hoa Tầm Gần Tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Hiện tại có tổng cộng 9 điểm bắn pháo hoa tầm gần ở Thành Phố Hồ Chí Minh các địa điểm bao gồm:

1. Công viên văn hoá Đầm Sen (Quận 11)

Vào mùng 1 tết nguyên đán 2024, tại quận 11 Công viên văn hoá Đầm Sen cũng sẽ có bắn pháo hoa tầm thấp với 90 giàn tầm thấp30 giàn hỏa thuật. (theo – Báo Lao Động)

Nơi đây là một nơi lý tưởng để có thể vui chơi cùng người thân và bạn bè, ở đây hội tụ đầy đủ mọi hoạt động vui chơi giải trí cho mọi người thưởng thức, không gian rộng rãi giúp bạn ngắm pháo hoa dễ dàng.

2. Khu di tích Láng Le Bàu Cò (Huyện Bình Chánh)

Khu di tích Láng Le Bàu Cò là một trong các điểm bắn pháo hoa tầm gần, tuy nhiên do Khu di tích Láng Le Bàu Cò là nơi tập trung đông dân cư, vì vậy Sở đã đề xuất UBND TPHCM chuyển điểm bắn pháo hoa về Khu truyền thống Cách Mạng Mậu Thân (huyện Bình Chánh).

3. Quảng trường Rừng Sác (huyện Cần Giờ)

Quảng trường Rừng Sác (huyện Cần Giờ) là một trong các điểm bắn pháo hoa tầm gần, với địa hình rộng rãi khá phù hợp với xem trình diễn pháo hoa.

4. Khu di tích lịch sử Ngã Ba Giồng (huyện Hóc Môn)

Khu di tích lịch sử Ngã Ba Giồng (huyện Hóc Môn) địa chỉ 1 Phan Văn Hớn, Xuân Thới Thượng, Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh một trong các địa điểm sẽ được chọn bắn pháo hoa.

5. Đền Tưởng Niệm Bến Nọc

6. Khu dân cư Bình Trị Đông (quận Bình Tân)

7. Quảng trường Trung tâm hành chính Quận 7

8. Công viên Văn hóa quận Gò Vấp

9. khu vực Nhà văn hóa huyện Củ Chi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *