Công nghệ, Mobile

Google Pixel 7 Pro Cập Nhật Camera Với Chế Độ Macro Mới

Google được biết đến là một trong những chiếc điện thoại chụp ảnh gốc đừng top đầu. Mới đây, Google đã cập nhạt camera lên phiên bản 8.7.250. Với bản cập nhật mới, Pixel 7 Pro sẽ nhận được cài đặt Macro Focus và ứng dụng sẽ không còn hỗ trợ cử chỉ hành động chạm hai lần.

Bản Cập Nhật Google Pixel 7 Pro

Đối với những người thắc mắc, máy ảnh Macro thực sự không phổ biến trên điện thoại thông minh. Và làm thế nào để có được góc chụp Macro? Có thể nói rằng đây là góc chụp siêu rộng và lấy nét tự động điều đó giúp khoảng cách lấy nét thực sự thấp và độ nét cực cao. Khi Pixel 7 Pro ra mắt,  Google đã bật Auto Macro, cho phép máy ảnh chuyển đổi giữa các cảm biến khi lấy nét ở cự ly gần. Điều này tương tự như cách tiêu điểm đã hoạt động trên điện thoại Galaxy, nhưng Google đã loại bỏ hoàn toàn chuyển đổi macro tự động và chọn sử dụng menu thả xuống để có trải nghiệm tốt hơn.

Một thay đổi nhỏ trong bản cập nhật Google thì Pixel 7 Pro đã loại bỏ hành động chạm 2 lần. Trước đó tính năng này cho phép bạn sử dụng cử chỉ và thu phóng hoặc chuyển đổi giữa các camera. Tính năng này đã bị xóa khỏi các điện thoại Pixel trước đây và hiện Google đã bắt đầu loại bỏ tính năng này khỏi điện thoại Pixel 6 và Pixel 7. Hiện tại thì bản cập nhật này đã được phát hành.

Nguồn Wccftech.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *