Công nghệ, Mobile

SamSung Galaxy S24 Được Cho Là Điện Thoại Sẽ Sở Hữu WiFi 7 Đầu Tiên

SamSung là một thương hiệu khá nổi tiếng trên toàn cầu và cũng được cho là thương hiệu đi đầu trong thị trường công nghệ. Chính vì thế, mới đây trong một vài bài báo cáo đã cho rằng SamSung Galaxy S24 sẽ là chiếc điện thoại đầu tiên sở hữu WiFi 7 và được ra mắt vào năm 2024.

SamSung Galaxy S24

Với sự phát triển của ngành công nghệ hiện đại. SamSung Galaxy S24 là thiết bị điện thoại thông minh được trang bị công nghệ WiFi có băng thông lên đến 3000MHz. Dựa trên thông tin từ Wi-Fi Alliance, Wi-Fi 7 sẽ cung cấp tốc độ ít nhất 30Gbps và thậm chí có thể lên tới 40Gbps (nhanh gấp 2.4 lần so với Wi-Fi 6).

Điều này được cho là khá được quan tâm khi mà tốc độ kết nối của WiFi 6 cung cấp lên đến  9.6 Gbps chính vì thế SamSung Galaxy S24 sẽ có tốc độ khá nhanh về Internet. Bên cạnh đó, giá thành cũng là 1 điều mà chúng ta cần phải quan tâm tới. Với công nghệ hiện đại và mới nhất thì WiFI 7 sẽ có một cái giá không hề rẻ. Chính vì thế các nhà sản xuất điện thoại thông minh thực sự sắp xếp vấn đề này và áp dụng các tính năng mới nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *