Công nghệ, Kiến Thức

Hướng Dẫn Khắc Phục Sự Cố Siri Remote Trên Apple TV

Bạn đang gặp vấn đề với hệ thống điều khiển từ xa Siri? Bài viết dưới đây, Điện Máy Đại Việt sẽ hướng dẫn các bạn cách thể khởi động lại mà không cần khởi động lại Apple TV để khắc phục sự cố kết nối.

Khắc Phục Sự Cố Bằng Cách Khởi Động Lại Nhanh

Nếu bạn sở hữu một chiếc Apple TV có Siri Remote (thực sự là bất kỳ kiểu máy nào), thì có thể thỉnh thoảng bạn đã gặp phải các sự cố liên quan đến kết nối. Rốt cuộc, điều khiển từ xa sử dụng Bluetooth để thiết lập kết nối dễ bị nhiễu từ các thiết bị xung quanh nó, đặc biệt nếu những thiết bị đó cũng đang sử dụng Bluetooth, chẳng hạn như tai nghe, cảm biến thông minh,…

Những sự cố đó có thể bao gồm chức năng bị hỏng, ngắt kết nối thường xuyên và điều khiển từ xa hoàn toàn không hoạt động. Nói tóm lại, đó là điều khó chịu nhất trên hành tinh và là điều cần được giải quyết khi nó xảy ra. Và nó có thể được giải quyết bằng cách sử dụng câu hỏi cũ ‘bạn đã tắt rồi bật lại chưa?. Theo nghĩa đen, khởi động lại sẽ khắc phục 90% sự cố bạn đang gặp phải với Siri Remote.

Các Bước Thực Hiện

Bước 1. Sử Dụng Điều khiển từ xa Siri của bạn.

Bước 2. Nhấn và giữ nút TV và nút Giảm âm lượng trong năm giây. Khi bạn nhấn các nút, đèn trạng thái màu trắng trên Apple TV của bạn sẽ tắt và bật lại sau năm giây.

Bước 3. Giảm âm lượng khi đèn trạng thái Apple TV bật lại.

Bước 4. Trên TV của bạn, bạn sẽ thấy thông báo rằng điều khiển từ xa đã mất kết nối với Apple TV.

Bước 5. Sau khoảng 10 giây, nhấn bất kỳ nút nào trên điều khiển từ xa để kết nối lại với Apple TV của bạn. Bạn sẽ thấy thông báo ‘Đã kết nối từ xa’ trên TV xác nhận rằng kết nối đã thành công.

Lưu ý: Hướng dẫn này có thể áp dụng cho tất cả các mẫu Điều khiển từ xa Siri kể cả mẫu mới nhất có USB-C.

Nguồn Wccftech.com
Tham khảo thêm các thông tin khác tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *