Công nghệ, Kiến Thức, Mobile, Tivi

Apple Phát Hành tvOS 16.3 Và HomePod 16.3 Với Tính Năng Mới Và Cải Thiện Hiệu Suất

Hôm qua, Apple đã phát hành các bản cập nhật phần mềm iOS 16.3, iPadOS 16.3, macOS 13.2 và watchOS 9.3 cho công chúng. Hôm nay, công ty đã phát hành bản cập nhật phần mềm tvOS 16.3 và HomePod 16.3 cho tất cả các mẫu Apple TV và HomePod tương thích. Các bản cập nhật mới đi kèm với nhiều tính năng mới, bao gồm khả năng cảm biến độ ẩm và nhiệt độ của HomePod.

HomePod 16.3 của Apple kích hoạt tính năng cảm biến nhiệt độ và độ ẩm

Apple đã phát hành tvOS 16.3 cho tất cả các mẫu Apple TV tương thích. Nếu bạn muốn cập nhật, bạn có thể tải xuống bản cập nhật mới nhất qua mạng. Bạn chỉ cần truy cập vào System > Software Update. Nếu bạn đã kích hoạt cập nhật phần mềm tự động, tvOS 16.3 sẽ được cài đặt tự động. tvOS 16.3 mang đến các sửa lỗi và cải thiện hiệu suất. Chúng tôi sẽ chia sẻ thêm chi tiết về những gì mới trong bản cập nhật này ngay khi phát hiện ra.

Bạn có thể xem thêm thông tin chi tiết về những gì mới trên trang hỗ trợ của Apple.

Bên cạnh tvOS, Apple cũng đã phát hành phần mềm HomePod 16.3 với nhiều tính năng mới hấp dẫn. Ghi chú phát hành của Apple nhấn mạnh nhiều tính năng mới cho HomePod và HomePod mini. Phần mềm này kích hoạt cảm biến nhiệt độ và độ ẩm ẩn trong HomePod mini và HomePod kích thước đầy đủ được công bố mới đây. Các đọc số sẽ được sử dụng cho tự động hóa nhà. Hãng cũng đã thêm các âm thanh xác nhận độc đáo, tích hợp Find My để tìm vị trí gia đình và bạn bè, và nhiều hơn nữa. Apple cũng đã thêm các điều chỉnh tinh chỉnh âm thanh để tăng độ rõ ràng của nội dung nói trên HomePod mới. Ngoài ra, có các điều khiển âm lượng được cập nhật và nhiều hơn nữa. Bạn có thể xem toàn bộ danh sách thay đổi bên dưới để biết thêm chi tiết:

Phần mềm HomePod phiên bản 16.3 bao gồm hỗ trợ cho các tính năng mới cho HomePod của bạn. Bản cập nhật này cũng bao gồm các sửa lỗi và cải thiện tính ổn định.

  • Cảm biến nhiệt độ và độ ẩm đo lường khí hậu trong nhà của bạn với HomePod (thế hệ thứ hai) và HomePod mini
  • Âm thanh nền được phối lại tạo ra hiệu ứng tràn đầy hơn và hiện có thể được thêm vào các cảnh, tự động hóa và báo động trong ứng dụng Home
  • Tìm kiếm thông qua HomePod giờ đây cho phép bạn hỏi Siri về vị trí của bạn bè và gia đình, nếu họ đã chia sẻ nó với bạn
  • Tự động hóa Home lặp lại có thể được thiết lập chỉ bằng giọng nói của bạn
  • Tiếng beep xác nhận của Siri sẽ phát khi các yêu cầu nhà thông minh được hoàn tất cho các phụ kiện có thể không hiển thị thay đổi hoặc nằm ở một phòng khác
  • Tinh chỉnh âm thanh tối ưu hóa nội dung nói chẳng hạn như podcast để mang lại sự rõ ràng hơn trên HomePod (thế hệ thứ hai) và HomePod (thế hệ thứ nhất)
  • Điều khiển âm lượng được cập nhật trên HomePod (thế hệ thứ nhất) cho phép bạn thực hiện điều chỉnh chi tiết hơn ở mức âm lượng thấp hơn.

Thông tin tham khảo wccftech.com
Xem thêm các tin tức khác tại dienmaydaiviet.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *