Công nghệ, Mobile, Tin Tức

Tỷ Lệ Chấp Nhận iOS 17 Thấp Hơn Dự Kiến

Apple quyết định phát hành iOS 17 cho công chúng vào nửa cuối tháng trước cho tất cả các mẫu iPhone tương thích. Bản cập nhật mang đến một loạt các tính năng mới, nhưng không để lại ấn tượng lớn như phản ánh trong tỷ lệ tiếp thu ban đầu của nền tảng. iOS 17 mang lại nhiều cải tiến cho các tính năng hiện có và cũng giới thiệu các tùy chỉnh mở rộng cho Màn hình Khóa. Tuy nhiên, tỷ lệ tiếp thu iOS 17 vẫn thấp hơn so với dự kiến.

Tỷ lệ chấp nhận iOS 17 không ấn tượng bằng các tính năng mà nó mang lại cho iPhone, có thể là do các lỗi và sự cố tiềm ẩn

Theo thống kê được chia sẻ bởi Mixpanel, chỉ có 23% các mẫu iPhone tương thích đang chạy phiên bản iOS 17, trong đó chỉ có 6,0,3% người dùng đã cài đặt phiên bản iOS 17.0.3 mới nhất. Tỷ lệ tiếp thu thấp hơn dự kiến của iOS 17 có thể là do các vấn đề mà nó gây ra, gây ra hỗn loạn trong thời gian gần đây. Apple đã xác nhận rằng iOS 17 chứa một lỗi gây quá nhiệt cho các mẫu iPhone 15 Pro mới. Apple đã phát hành một bản cập nhật như đã hứa, và phần lớn vấn đề quá nhiệt trên iPhone đã được giải quyết. Ban đầu, vấn đề quá nhiệt được cho là kết quả của vi xử lý A17 Pro mới của Apple. Hơn nữa, lớp hoàn thiện titan mới trên các mẫu ‘Pro’ cũng đã bị đổ lỗi về việc gây ra quá nhiệt. Tuy nhiên, Apple đã phủ nhận tất cả các quan điểm này và cho biết vấn đề sẽ được giải quyết bằng một bản vá phần mềm. Nếu bạn sở hữu một chiếc iPhone 15 Pro, bạn nên cài đặt iOS 17.0.3 ngay bây giờ. Những vấn đề này có thể là lý do tại sao tỷ lệ tiếp thu của iOS 17 lại thấp đến vậy. Apple đã phát hành một bản cập nhật như đã hứa, và phần lớn vấn đề quá nhiệt trên iPhone đã được giải quyết. Ban đầu, vấn đề quá nhiệt được cho là kết quả của vi xử lý A17 Pro mới của Apple. Hơn nữa, lớp hoàn thiện titan mới trên các mẫu ‘Pro’ cũng đã bị đổ lỗi về việc gây ra quá nhiệt. Tuy nhiên, Apple đã phủ nhận tất cả các quan điểm này và cho biết vấn đề sẽ được giải quyết bằng một bản vá phần mềm. Nếu bạn sở hữu một chiếc iPhone 15 Pro, bạn nên cài đặt iOS 17.0.3 ngay bây giờ. Những vấn đề này có thể là lý do tại sao tỷ lệ tiếp thu của iOS 17 lại thấp đến vậy.

Người dùng đang ngần ngại cài đặt iOS 17 trên các mẫu iPhone của họ vì nó có thể có những tác động tiêu cực kèm theo. Nó có thể đe dọa hiệu suất của iPhone cũng như tuổi thọ pin. Với những thông tin này, người dùng có lẽ sẽ chờ đợi cho đến khi nền tảng trở nên ổn định và sau đó mới cập nhật lên iOS 17. Vì iOS 17 đang ở giai đoạn đầu, một số tính năng nổi bật nhất mà công ty đã thông báo trên sân khấu vẫn chưa có. Tuy nhiên, công ty đang thử nghiệm các phiên bản sắp tới với các nhà phát triển, sẽ được phát hành trong những tuần tới. Hiện tại, gần 45% các mẫu iPhone tương thích đang chạy iOS 16.6.1 và iOS 16.7. Các bản cập nhật gần đây luôn là những phiên bản ổn định nhất, vì công ty đã dành gần một năm để hoàn thiện phần mềm với việc sửa lỗi và cải thiện hiệu suất.

Xem thêm các tin tức khác tại trang Tin Tức
Tham khảo các sản phẩm điện máy chính hãng chất lượng tại Điện Máy Đại Việt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *