Công nghệ, Mobile, Tin Tức

IOS 17 Sẽ Mang Đến Cho Người Dùng Nhiều Tính Năng “Khủng”

Apple đã thông báo rằng họ sẽ tổ chức sự kiện WWDC 2023 rất được mong đợi vào ngày 5 tháng 6, nơi sẽ phù hợp để ra mắt iOS 17 và iPadOS 17 mới nhất, cùng với các bản cập nhật phần mềm quan trọng khác. Nhưng giờ đây, một leaker đã chia sẻ danh sách các tính năng có khả năng sẽ xuất hiện cùng với việc phát hành iOS 17 vào cuối năm nay. Sau đây, hãy cùng Điện Máy Đại Việt khám phá về các tính năng này nhé.

OS 17 mang đến những thay đổi lớn cho Dynamic Island, Home Screen Widgets, Chế độ Custom Accessibility

Một người rò rỉ ẩn danh đã chia sẻ thông tin về các tính năng tiềm năng của iOS 17 trong một chuỗi trên Twitter, nhấn mạnh những gì người dùng nên mong đợi vào cuối năm nay. Nguồn này cho rằng iOS 17 sẽ cải thiện đáng kể chức năng tìm kiếm trên iPhone. Mặc dù không chia sẻ chi tiết tinh vi, nhưng Apple đã bắt đầu cải tiến tính năng tìm kiếm với việc phát hành iOS 16 và nó sẽ được cải thiện hơn trong năm nay. Ngoài ra, Dynamic Island trên iPhone 14 Pro sẽ có nhiều bổ sung mới với việc phát hành iOS 17. Vì Apple đang lên kế hoạch giới thiệu cắt lỗ hình viên thuốc trên tất cả bốn mẫu của dòng iPhone 15, nên có lý do cho công ty cung cấp các tính năng mới. Người rò rỉ không chia sẻ những gì chúng ta có thể mong đợi từ tính năng này, nhưng nó có thể mở rộng chức năng cho các ứng dụng khác.

Ngoài ra, nguồn tin cũng cho biết rằng Apple sẽ cung cấp các tính năng tiếp cận được cải thiện có thể được tùy chỉnh theo sở thích cá nhân của người dùng. Nó sẽ cho phép giao diện của iPhone được tùy chỉnh cho người dùng với các yếu tố phù hợp với các tính năng khác nhau. Ngoài ra, iOS 17 cũng sẽ cung cấp thêm tùy chọn tùy chỉnh cho Màn hình khóa với nhiều chế độ Tập trung hơn. iOS 17 cũng dự kiến ​​sẽ mang đến các thay đổi khác cho ứng dụng Camera và ứng dựng Sức Khỏe.

Có tin đồn rằng Apple sắp ra mắt AR Headset sắp tới và iOS 17 sẽ có nhiều framework ARKit mới. Ban đầu cho rằng iOS 17 sẽ là một bản cập nhật nhỏ tập trung vào hiệu suất và ổn định với “bảo trì” là yếu tố chính trong năm nay. Sau đó, có thông tin cho rằng iOS 17 sẽ là một bản cập nhật lớn với nhiều tính năng trọng tâm, bao gồm Control Center được cập nhật.

Lưu ý: Rằng đó chỉ là những suy đoán tại thời điểm này và công ty có thể thay đổi kế hoạch vào phút chót nếu thấy thích hợp. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật tin tức mới nhất, vì vậy hãy đón đọc. Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn trong phần bình luận bên dưới.

Xem thêm các thông tin chú ý khác tại đây.
Tham khảo các sản phẩm điện máy tại Điện Máy Đại Việt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *