Công nghệ, Mobile, Tin Tức

Module Camera Galaxy S24 Ultra Đã Xuất Hiện Trong 1 Hình Ảnh Thực Tế

Tính đến thời điểm hiện tại, có thể nói rằng dòng Galaxy S24 đã chính thức ra mắt. Xét đến việc chúng ta có 1 vụ rò rỉ lớn tuần trước đã tiết lộ mọi thứ, bao gồm thông số kỹ thuật và hình ảnh minh họa của các thiết bị. Có thể nói rằng điều duy nhất còn thiếu là giá cả nhưng điều đó cũng sẽ được tiết lộ sớm thôi. Hôm nay, chúng ta có cơ hội nhìn vào hình ảnh thực tế của module camera được sử dụng trong Galaxy S24 Ultra và nó thực sự ấn tượng, ngay cả khi nó giống như năm ngoái.

Module Camera Galaxy S24 Ultra Đã Xuất Hiện Trong 1 Hình Ảnh Thực Tế

Bây giờ, Samsung đã biến việc tái sử dụng cảm biến camera từ các flagship thế hệ trước thành một thói quen và mặc dù điều này có thể là một vấn đề với một số người khi bạn thực sự có cơ hội sử dụng, bạn bắt đầu nhận thấy rằng camera vẫn là xuất sắc. Galaxy S24 Ultra sử dụng cùng một cảm biến được tìm thấy trên Galaxy S23 Ultra, nhưng lần này, có một số cải tiến được thực hiện bên trong. Bây giờ, nếu bạn thích thấy các thành phần bị tháo rời, thì module camera này sẽ khiến bạn cảm thấy tuyệt vời.

Nhìn vào kích thước của module camera, bạn thực sự không thể đánh giá được hình ảnh thực tế sẽ như thế nào. Galaxy S24 Ultra sẽ được hỗ trợ bởi nhiều tối ưu hóa phần mềm cũng như trí tuệ nhân tạo và cảm biến này sẽ được làm rõ hơn so với thế hệ trước, do đó bạn có thể thấy được kết quả thực sự rất tốt. Thông tin mà chúng ta đã nhận được cho thấy điện thoại sẽ mặc định làm ảnh 24 megapixel, điều này là một cách xuất sắc để đảm bảo rằng hình ảnh của bạn có đầy đủ mọi chi tiết. Ngoài ra, Samsung cũng nói về việc điện thoại sẽ có zoom quang học tới 10x, điều mà chúng ta sẽ phải đợi xem khi điện thoại được giới thiệu chính thức.

Galaxy S24 Ultra, cùng với các phiên bản nhỏ hơn của nó, sẽ được giới thiệu chính thức vào ngày 17 tháng 1 năm 2024 tới. Xem xét việc chúng ta chỉ còn dưới một tháng nữa, bạn có thể mong đợi nhiều thông tin hơn về các thiết bị mới, và nếu bạn như tôi, đây là điều mà bạn nên mong đợi.

Nguồn: Chunvn, wccftech.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *