Công nghệ, Mobile, Tin Tức

Instagram Đang Phát Triển Tính Năng Mới Cho Phép Bạn Chia Sẻ Hồ Sơ Của Ai Đó Trên Story Của Bạn

Instagram đã phát triển rất nhanh từ khi mới bắt đầu. Ban đầu chỉ là một nền tảng để chia sẻ hình ảnh, giờ đây nó đã trở thành một nền tảng truyền thông xã hội đầy đủ và toàn diện, được người dùng yêu thích. Nền tảng này liên tục cập nhật các tính năng mới để cải thiện trải nghiệm người dùng tổng thể. Tính năng mới nhất sẽ sớm cho phép bạn chia sẻ hồ sơ trên Story của bạn, điều này sẽ giúp người theo dõi của bạn chú ý đến ai đó mà bạn muốn họ lưu ý.

Instagram Đang Phát Triển Tính Năng Mới Cho Phép Bạn Chia Sẻ Hồ Sơ Của Ai Đó Trên Story Của Bạn

Xét đến việc Stories đóng một vai trò quan trọng trong thế giới của Instagram, có rất nhiều tính năng liên quan đến nó. Tất cả mọi thứ từ việc giới hạn Stories chỉ cho bạn bè thân thiết và khả năng chia sẻ Stories với người khác. Bây giờ, bạn sẽ có tính năng chia sẻ một hồ sơ xuất hiện trên không gian dành riêng cho nó, và bạn chỉ cần mở hồ sơ được chia sẻ trên một story và theo dõi hoặc xem hồ sơ của họ.

Như bạn có thể thấy trong ảnh chụp màn hình ở trên, Instagram đang làm việc vào một tính năng mới cho phép bạn hiển thị hồ sơ trên story của mình. Điều này sẽ giúp nhiều người chia sẻ hồ sơ với nhau, đặc biệt là những người xứng đáng nhận được nhiều sự công nhận hơn. Chẳng hạn như nghệ sĩ độc lập hoặc một người thú vị mà bạn đã phát hiện. Điểm quan trọng là nếu bạn đang tìm kiếm một tính năng thực sự tuyệt vời, đây là một tính năng tuyệt vời và tôi không thể đợi để thấy nó xuất hiện.

Tính năng này dường như đang được phát triển và chưa có sẵn cho công chúng rộng rãi vào thời điểm viết. Tuy nhiên, xét đến cách Instagram liên tục thử nghiệm và làm việc trên nhiều tính năng, chúng ta nên thấy nó xuất hiện trong thời gian sớm nhất. Hầu hết những tính năng này thường xuất hiện mà không có thông báo chính thức, và bạn chỉ cần thức dậy một ngày nào đó để phát hiện ra tính năng trên ứng dụng của bạn sau khi có một bản cập nhật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *