Công nghệ, Mobile, Tin Tức

WhatsApp Đang Phát Triển Các Tính Năng Chia Sẻ Âm Nhạc Và Video Mới

WhatsApp dễ dàng trở thành một trong những ứng dụng nhắn tin tức thì phổ biến nhất trên thị trường với những lý do đầy sức thuyết phục. Theo thời gian, nền tảng này đã tích hợp một loạt các tính năng giúp trải nghiệm người dùng trở nên tốt hơn. Hôm nay, chúng ta đã biết rằng nền tảng này sắp giới thiệu một tính năng mới cho phép người dùng chia sẻ âm nhạc và video với nhau.

WhatsApp Đang Phát Triển Các Tính Năng Chia Sẻ Âm Nhạc Và Video Mới

Theo thông tin thu thập từ WaBetaInfo, WhatsApp hiện đang thử nghiệm một tính năng mới cho phép người dùng chia sẻ màn hình với bạn bè để cùng nhau nghe nhạc hoặc xem video. Tính năng này sẽ có trên cả thiết bị iOS và Android. Điều tuyệt vời nhất của tính năng này là tất cả người dùng trong một cuộc gọi video có thể chia sẻ màn hình của mình với người khác, điều này về cơ bản hoạt động như một buổi xem phim, nghe nhạc chung nhưng trên một nền tảng nhắn tin tức thì.

WhatsApp Đang Phát Triển Các Tính Năng Chia Sẻ Âm Nhạc Và Video Mới (2)

Cần lưu ý rằng WhatsApp đã cung cấp tính năng chia sẻ màn hình trên Android, nhưng phiên bản hiện tại chỉ giới hạn việc hiển thị nội dung video trên màn hình và không chia sẻ âm thanh. Khi tính năng này được triển khai, âm thanh sẽ được chia sẻ cùng với hoặc không cùng với video, điều này thực sự là một tính năng hữu ích cho những người không muốn người khác biết mình đang xem gì trên màn hình.

Về tổng thể thì tôi nghĩ rằng đây sẽ là một tính năng tuyệt vời và chúng tôi sẽ thông báo thêm khi có thông tin về các tính năng mới sắp ra mắt. Tôi hiểu rằng có vẻ như đây là một tính năng kỳ lạ mà WhatsApp đưa ra, nhưng mà bất cứ điều gì giúp nâng cao trải nghiệm người dùng tổng thể thì cũng là một điều tốt.

Nguồn: WaBetaInfo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *