Công nghệ, Mobile, Tin Tức

Android 15 Có Thể Sẽ Hiển Thị Sức Khỏe Pin Điện Thoại Để Bạn Biết Đến Lúc Phải Thay Pin

Chúng ta đều biết rằng Android ngày càng trở nên thông minh hơn và với những lý do đúng đắn. Trong vài phiên bản gần đây và cả các bản cập nhật tính năng, chúng ta đã thấy Google thêm vào hệ điều hành một số tính năng thực sự hữu ích. Bây giờ, có một báo cáo cho biết Android 15 có thể cuối cùng sẽ thêm cài đặt sức khỏe pin để bạn có thể kiểm tra xem pin của bạn còn giữ được sạc bao lâu.

Android 15 Có Thể Sẽ Hiển Thị Sức Khỏe Pin Điện Thoại Để Bạn Biết Đến Lúc Phải Thay Pin

Như bạn có thể thấy trong ảnh chụp màn hình ở phía bên dưới đây, tính năng này đã trở nên truy cập được sau bản cập nhật tính năng tháng 12 mới nhất. Tuy nhiên, bạn chỉ có thể truy cập sau một số thay đổi và khi bạn đã xem được nó, bạn thực sự không thể thấy nhiều thông tin. Sức khỏe của pin đơn giản là không hiển thị và điều đó có thể là vì tính năng này sẽ được giới thiệu đầy đủ với Android 15 vào năm sau.

Lưu ý rằng Android 15 sẽ có thể được phát hành trong vòng một năm nữa và xem xét các bản cập nhật tính năng mà Google sẽ phát hành, điều này có thể xảy ra trước khi hệ điều hành chính kế tiếp được phát hành. Dù sao đi chăng nữa, tôi chỉ vui mừng vì Google đã quyết định làm việc này vì đã đến lúc một tính năng quan trọng như thế này được đưa đến mọi người.

Bạn có thể mong đợi thêm chi tiết xuất hiện trong những tháng tới, và như mọi khi, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn về mọi điều chúng tôi tìm hiểu về Android 15 và tất cả các thay đổi khác mà Google quyết định thực hiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *