Công nghệ, Mobile, Tin Tức

Người Dùng WhatsApp Trên Web Hiện Có Thể Tải Lên Trạng Thái

Những người dùng thích sử dụng WhatsApp trên Web hơn các nền tảng khác giờ đây có lý do để thưởng thức trải nghiệm hơn. Nền tảng này đã quyết định triển khai một bản cập nhật nhỏ cho phép bạn tải lên trạng thái trực tiếp từ phiên bản web của ứng dụng. Điều này có nghĩa là bạn không còn bị ràng buộc phải làm điều này từ các thiết bị khác. Tính năng này đã xuất hiện trong bản thử nghiệm WhatsApp Web beta 2.2353.59 và hiện chỉ có sẵn cho một số người dùng thử nghiệm beta. Nhưng xem xét sự cập nhật đang triển khai, bạn có thể mong đợi thấy nó mở rộng đến một đối tượng người dùng lớn hơn trong tương lai gần.

Người Dùng WhatsApp Trên Web Hiện Có Thể Tải Lên Trạng Thái

Như bạn có thể thấy trong ảnh chụp màn hình ở phía bên dưới đây, WhatsApp Web bây giờ sẽ cho phép bạn tải lên trạng thái trực tiếp từ trình duyệt web, điều này rất thuận tiện vì bạn sẽ không cần phải chuyển đổi giữa các thiết bị. Khi tính năng này được triển khai, bạn sẽ có thể tải lên trạng thái, dù là âm thanh hoặc video hay dưới dạng văn bản đều mang lại khả năng tương thích hoàn chỉnh.

Thành thực mà nói, mặc dù tôi vui mừng vì tính năng này cuối cùng đã được triển khai trên WhatsApp Web, tôi không thấy mình sẽ sử dụng tính năng này nhiều lắm. Lý do đằng sau đó là đơn giản vì tôi thực sự không sử dụng nền tảng này để cập nhật trạng thái ban đầu. Tuy nhiên, tôi biết nhiều người sử dụng tính năng cập nhật trạng thái một cách tích cực và đây chắc chắn là một tính năng tuyệt vời cho người dùng.

Tính năng mới trên WhatsApp phiên bản Web cũng tuyệt vời cho những người thích sử dụng nền tảng trên máy tính hơn là trên điện thoại di động. Sau tất cả, việc có WhatsApp trên máy tính ít làm phiền hơn, đơn giản vì bạn sẽ không cần phải kiểm tra điện thoại mình liên tục. Như đã đề cập trước đó, chỉ phiên bản beta của WhatsApp trên Web hiện đang nhận được tính năng mới, nhưng nếu bạn đang sử dụng phiên bản ổn định, bạn sẽ không cần phải đợi lâu. Hãy tiếp tục kiểm tra cập nhật và bạn sẽ sử dụng được ngay khi nó có sẵn.

Nguồn: WaBetaInfo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *