Công nghệ, Mobile, Tin Tức

Beeper Mini Thông Báo Bản Sửa Lỗi iMessage Cho Android Sẽ Được Tung Ra Vào Ngày 20-12 Nhưng Có 1 Vấn Đề Lớn

Apple đã tích cực chặn Beeper Mini và Beeper Cloud, ngăn chặn người dùng điện thoại thông minh Android truy cập máy chủ iMessage. May mắn cho công ty, sự kiên trì của họ có nghĩa là một bản sửa lỗi sẽ sớm ra mắt, nhưng lần này có một điều kiện khác sẽ được áp dụng có thể buộc người dùng phải từ bỏ dịch vụ này một lần và mãi mãi. Trước đó, để truy cập máy chủ iMessage, người dùng cần tạo một Apple ID; lần này, họ cần có phần cứng cần thiết.

Beeper Mini Thông Báo Bản Sửa Lỗi iMessage Cho Android Sẽ Được Tung Ra Vào Ngày 20-12 Nhưng Có 1 Vấn Đề Lớn

Trên Reddit, Beeper Mini đã đăng một bài viết thông báo rằng họ đã tìm ra một giải pháp để giải quyết vấn đề chặn liên tục mà sự chú ý của Apple được tập trung vào. Thật không may, để gửi và nhận iMessages, người dùng bây giờ sẽ cần sở hữu một máy Mac. Giả sử họ không có phần cứng cần thiết, một người bạn sử dụng Beeper và sở hữu một máy Mac cũng đủ.

Chúng tôi đã tìm ra một giải pháp để ổn định tình hình iMessage cho Beeper Cloud và Mini. Nó hoạt động tốt và, trong quá trình kiểm tra của chúng tôi, rất đáng tin cậy. Nhược điểm duy nhất là giải pháp yêu cầu bạn có quyền truy cập vào máy tính Mac hoặc có một người bạn sử dụng Beeper và có một máy Mac.

Beeper Mini cũng đã cung cấp một giải pháp tạm thời nếu chủ sở hữu điện thoại thông minh Android không sở hữu máy Mac, đó là tái sử dụng cùng một dữ liệu đăng ký. Theo công ty, giữa 10 và 20 người dùng iMessage có thể sử dụng cùng một dữ liệu đăng ký mà không gặp bất kỳ lo lắng nào.

Nếu bạn không có quyền truy cập vào máy tính Mac, nhưng có một người bạn trên Beeper có máy Mac, bạn có thể hỏi họ xem bạn có thể sử dụng dữ liệu đăng ký của họ không. Trong quá trình kiểm tra của chúng tôi, 10-20 người dùng iMessage có thể an toàn sử dụng cùng một dữ liệu đăng ký.

Tuy nhiên, điều này lại là một trong những lý do chính khiến Apple chặn Beeper Mini lần đầu, vì hãng cho biết nó không muốn đặt an ninh và quyền riêng tư của người dùng iPhone vào tình trạng rủi ro.

Ngay cả khi dịch vụ được khôi phục vào ngày mai, Apple có thể đảm bảo rằng nó sẽ bị gián đoạn, làm cho mọi thứ trở nên khó khăn hơn cho Beeper Mini vì các bản cập nhật trong tương lai có thể yêu cầu điều kiện người dùng Android nghiêm ngặt hơn, buộc họ phải hoàn toàn từ bỏ dịch vụ. Chúng ta cần xem quy trình đăng ký lần này có đơn giản như thế nào và chúng tôi sẽ cập nhật thông tin cho mọi người sớm nhất khi nó được triển khai.

Nguồn: wccftech.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *