Công nghệ, Mobile, Tin Tức

WhatsApp Web Có Thể Sẽ Có Khả Năng Tạo Tên Người Dùng Và Bảo Vệ Quyền Riêng Tư Của Bạn

Trong tháng 5 năm nay, chúng tôi đã đưa tin về việc WhatsApp trên Android và iOS có thể sẽ có tính năng cho phép người dùng chọn tên người dùng. Mục đích của tính năng này là đảm bảo người dùng không cần phải chia sẻ số điện thoại với người khác; thay vào đó, họ có thể tìm kiếm người bằng một tên người dùng.

WhatsApp Web Có Thể Sẽ Có Khả Năng Tạo Tên Người Dùng Và Bảo Vệ Quyền Riêng Tư Của Bạn

Bây giờ, tính năng này đã xuất hiện trên phiên bản web của WhatsApp, cho thấy chúng ta có thể gần đến thời điểm phát hành. Đáng chú ý rằng tính năng đã xuất hiện trên WhatsApp vào tháng 5 và vẫn chưa xuất hiện trên kênh ổn định. Mặc dù tính năng xuất hiện trong phiên bản web của dịch vụ, nhưng vẫn đang trong quá trình phát triển và sẽ mất một thời gian trước khi chính thức xuất hiện trên các kênh thử nghiệm và ổn định. Bất kể nhưng, đây chắc chắn là một hướng đi đúng vì tính năng này sẽ giúp mọi người tìm kiếm dễ dàng hơn đồng thời bảo vệ quyền riêng tư của người dùng.

Như bạn có thể thấy, sớm thôi bạn sẽ có thể tạo một tên người dùng cho mình trên WhatsApp Web. Dĩ nhiên, tính năng này vẫn đang trong quá trình phát triển, và sẽ mất một thời gian trước khi nó được cung cấp cho mọi người sử dụng. Nhưng tin tốt là khi nó chính thức ra mắt, bạn sẽ không còn lo lắng về việc phải chia sẻ số điện thoại của mình, khi bạn có thể đơn giản chỉ cần chia sẻ tên người dùng và giúp người khác tìm thấy bạn trên WhatsApp thông qua tên người dùng đó.

Tôi nghĩ rằng đây là một trong những bước quan trọng mà WhatsApp đã thực hiện trong thời gian dài. Tôi chỉ hy vọng rằng quá trình phát triển của tính năng này đang diễn ra thuận lợi và chúng ta sẽ sớm thấy nó được cung cấp trên tất cả các nền tảng để mọi người có thể bắt đầu sử dụng ngay lập tức. Hãy yên tâm, chúng tôi sẽ tiếp tục thông báo cho bạn khi tính năng này đã hoàn thiện và sẵn sàng để người dùng thử nghiệm.

Nguồn: WaBetaInfo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *