Công nghệ, Mobile, Tin Tức

Ứng Dụng SamsungPhone Cho Windows Bổ Sung Tính Năng Continuity

Ứng dụng Điện thoại Samsung hiện đã có sẵn trên Windows, và nếu bạn là người dùng Galaxy, bạn sẽ thích tính năng này vì nó mang lại một tính năng tương tự Continuity của iPhone cho các thiết bị Samsung được kết nối với laptop chạy Windows. Hiện tại, điều này không phải là mới, vì Link to Windows đã hỗ trợ tính năng này, nhưng việc có tính năng riêng của ứng dụng Điện thoại Samsung chắc chắn sẽ mang lại trải nghiệm tốt hơn.

Ứng Dụng SamsungPhone Cho Windows Bổ Sung Tính Năng Continuity, Giúp Bạn Có Thể Nhận Cuộc Gọi Trên Laptop Của Bạn

Khi bạn tải xuống và thiết lập ứng dụng Điện thoại Samsung trên laptop chạy Windows của mình, bạn sẽ có tính năng liên tục này, cho phép bạn nhận cuộc gọi từ laptop của mình. Ứng dụng hiện đã có sẵn trên Microsoft Store, nhưng vào thời điểm viết, nó chỉ hỗ trợ dòng Galaxy Book 4, điều này là hợp lý. Tuy nhiên, chúng tôi hy vọng rằng tính năng này sẽ mở rộng đến các laptop khác trong tương lai gần. Dưới đây là mô tả ứng dụng.

“Không bao giờ bỏ lỡ một cuộc gọi quan trọng nữa. Sử dụng số điện thoại và kế hoạch di động từ chiếc điện thoại Galaxy của bạn để thực hiện và nhận cuộc gọi trên máy tính của bạn.”

Bây giờ, cũng đáng chú ý rằng mặc dù ứng dụng có sẵn trên Microsoft Store, nhưng nó không dành cho tất cả mọi người. Quá trình triển khai có thể mất một thời gian trước khi nó đến với mọi người, nhưng điều làm phiền tôi là cách Samsung đã giữ quyền độc quyền cho dòng Galaxy Book 4 của mình, và ứng dụng Điện thoại hiện tại không được hỗ trợ trên các laptop khác. Điều này là điều tôi hy vọng sẽ thay đổi trong tương lai để ngày càng nhiều người dùng có thể trải nghiệm xem tính năng này có lợi ích như thế nào đối với họ.

Nói về tính liên tục và hệ sinh thái, việc có một thứ như vậy thực sự là một trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng vì nó cho phép bạn có một trải nghiệm liền mạch với tất cả các thiết bị kết nối của bạn. Việc ứng dụng Điện thoại Samsung xuất hiện trên Windows là một điều mà tôi thực sự ngưỡng mộ, và tôi hy vọng rằng công ty sẽ tiếp tục làm việc vào hệ sinh thái này và làm cho nó trở nên tốt hơn trong tương lai.

Nguồn: wccftech.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *