Kinh Nghiệm, Tin Tức

Đặc Điểm Nổi Bật Của Các Dòng Máy Lạnh Casper

Hiện nay trên thị trường máy lạnh càng ngày càng phổ biến. Chính vì thế, các nhà sản xuất máy lạnh đã và đang cho ra mắt rất nhiều mẫu mã sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của chúng ta. Và Casper là thương hiệu mà chúng ta không thể bỏ qua với nhiều tính năng ưu việt và đặc biệt giá thành phù hợp với người tiêu dùng. Bài viết dưới đây, Điện Máy Đại Việt sẽ giới thiệu đặc điểm của từng dòng máy lạnh Casper này nhé!

Máy Lạnh Casper

Casper là thương hiệu máy lạnh lớn đến từ Thái Lan. Đây là dòng sản phẩm mang trong mình những tính năng công nghệ có thể nói là hiện đại cho đến ngày nay. Thiết kế trang nhã, các tính năng vượt trội đem lại chi phí vô cùng tối đa cho người sử dụng.

Đặc Điểm Nổi Bật Và Tính Năng Của Series Máy Lạnh Casper

Series Đặc Điểm Nổi Bật Tính năng
IC, KC Tấm Lọc Hóa Chất Cold Catalyst Loại bỏ hợp chất hữu cơ Formaldehyde gây hại cho sức khỏe bên trong không khí.Tạo ra bầu không khí trong lành, tươi mát cho toàn bộ căn phòng
HC Lọc Bụi Mịn HEPA 0.3μm. Loại bỏ 99,95% các loại bụi siêu vi có kích thước tới 0.3μm, đem lại không khí trong lành cho căn phòng của bạn.
TC, SC Là dòng phổ thông giá rẻ nhưng vẫn tích hợp các công nghệ hiện đại  Chế độ tự làm sạch IClean, cảm biến thân nhiệt IFeel,…
GC Tấm Lọc Khí 3 Trong 1 Giúp loại bỏ các formaldehyde gây hại, khử mùi, tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng:

  • Tấm lọc màu đỏ: sử dụng chất liệu PU polyurethane, tạo chất xúc tác, gây ra phản ứng hoá học giữa các formaldehyde gây hại và O2, giúp phân hủy hoàn toàn formaldehyde trong không khí.
  • Tấm lọc màu đen: Tấm lọc than hoạt tính giúp lọc các hạt bụi rất nhỏ và giúp khử mùi khó chịu trong không khí.
  • Tấm lọc màu vàng: Tấm lọc có chứa Acid ascorbic (Vitamin C) giúp không khí đi qua tấm lọc phát tán vitamin C cùng luồng gió đưa vào không gian phòng.
MC Tiết Kiệm Điện i-Saving Khi nhiệt độ môi trường xung quanh đạt tới nhiệt độ cài đặt, máy nén sẽ tự động giảm tần số hoạt động xuống chỉ còn 1 Hz, giúp giảm điện năng tiêu thụ xuống có thể còn 0.3KW.
LC Công Nghệ Lọc Bụi Mịn PM 2.5 Tấm lọc tĩnh điện PM2.5 như một lá chắn bảo vệ loại bỏ bụi bẩn, mùi hôi, chất gây dị ứng và giảm vi khuẩn có trong không khí, mang lại không khí trong lành cho gia đình bạn.

Tham khảo thêm các bài viết khác tại đây
Có thể các bạn thích các máy lạnh casper tại Điện Máy Đại Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *