Máy Lạnh, Tin Tức

Những Dòng Máy Lạnh Daikin Dân Dụng Năm 2023

Daikin hiện đang là một trong những hãng mang đến trải nghiệm người dùng tốt nhất về máy lạnh không chỉ bởi dịch vụ tốt mà còn bởi những mẫu máy lạnh mới với các tính năng đặc biệt, cao cấp. Sau đây là danh sách những mẫu máy lạnh của Daikin của năm 2023 được đưa đến tay người tiêu dùng.

Danh Sách Những Dòng Máy Lạnh Một Chiều Mới Nhất Của Daikin Năm 2023

FTF/ ATF Series - Tiêu Chuẩn

Một thiết kế phẳng và thời trang với đường viền trắng ngọc trai, FTF/ ATF series sẽ tỏa sáng không gian, được trang bị các công nghệ điều hòa không khí độc đáo của Daikin, bạn sẽ hoàn toàn an tâm tận hưởng bầu không khí mát lạnh với FTF/ ATF series. Với công suất từ 1 HP đến 2 HP phù hợp cho hầu hết mọi căn phòng cũng như có công nghệ làm lạnh nhanh chóng, vận hành âm ái và tiết kiệm điện.

Tham khảo một số máy lạnh Daikin FTF/ ATF series tại đây.

FTKB Series - Inverter Tiêu Chuẩn

Với công nghệ Inventer và máy nén Swing độc quyền Daikin FTKB Series mang lại hiệu suất cao, tiết kiệm điện năng tối ưu mà vẫn mang đến sự thoải mái với luồng gió dễ chịu Coanda và âm thanh vận hành êm ái. Với công suất từ 1 HP đến 2.5 HP phù hợp cho hầu hết mọi căn phòng cũng như sở hữu nhiều tính năng hiện đại như D-Mobile.

Tham khảo một số máy lạnh Daikin FTKB series tại đây.

FTKF/ ATKF Series - Inverter Tiêu Chuẩn Với Streamer

Thiết kế mới với phong cách sang trọng cùng 2 đường viền chữ L mang đến nét độc đáo mà vẫn hài hòa trong các không gian nội thất. Sự phối hợp giữa thiết kế và công nghệ mang lại cho bạn trải nghiệm hoàn toàn mới với FTKF/ ATKF series. Với công suất từ 1 HP đến 2.5 HP phù hợp cho hầu hết mọi căn phòng cũng như sở hữu nhiều tính năng hiện đại như D-Mobile và công nghệ Streamer giúp phân hủy vi khuẩn và nấm mốc bám trên phin lọc nhanh hơn 1000 lần so với thông thường.

Tham khảo một số máy lạnh Daikin FTKF/ ATKF series tại đây.

FTKY Series - Inverter Cao Cấp

Được trang bị công nghệ lọc khí mạnh mẽ Streamer kết hợp cảm biến độ ẩm thông minh, FTKY series không chỉ mang lại bầu không khí trong lành mà còn nâng cao sự thoải mái. Với công suất từ 1 HP đến 3 HP phù hợp cho mọi căn phòng cũng như sở hữu nhiều tính năng hiện đại như D-Mobile, công nghệ Streamer giúp phân hủy vi khuẩn và nấm mốc bám trên phin lọc nhanh hơn 1000 lần so với thông thường, luồng gió 3D và cả cảm biến Humidity Sensor.

Tham khảo một số máy lạnh Daikin FTKY series tại đây.

FTKZ Series - Inverter Premium

FTKZ series là chuẩn mực mới trong điều hòa không khí, một sản phẩm đẳng cấp với những tính năng độc đáo và ứng dụng công nghệ điều hòa không khí tân tiến và hiện đại của Daikin. FTKZ series sẽ đem lại không gian thoải mái nhất mà bạn chưa từng có. Với công suất từ 1 HP đến 3 HP phù hợp cho mọi căn phòng cũng như sở hữu nhiều tính năng hiện đại như D-Mobile, công nghệ Streamer giúp phân hủy vi khuẩn và nấm mốc bám trên phin lọc nhanh hơn 1000 lần so với thông thường, luồng gió 3D, công nghệ Mắt Thần Thông Minh 2 Khu Vực và cả công nghệ Hybrid Cooling giúp kiểm soát đồng thời nhiệt độ và độ ẩm.

Tham khảo một số máy lạnh Daikin FTKZ series tại đây.

Danh Sách Những Dòng Máy Lạnh Hai Chiều Mới Nhất Của Daikin Năm 2023

FTHF Series - Inverter Tiêu Chuẩn

Mát lạnh mùa hè, ấm áp mùa đông. Tận hưởng bầu không khí thoải mái dễ chịu quanh năm với máy điều hòa không khí hai chiều Inverter FTHF series. Thiết kế Coanda độc đáo đưa luồng gió đi dọc theo trần nhà phân bố không khí tươi mát đều khắp phòng, tránh gió lùa trực yiếp vào cơ thể, đồng thời kết hợp cảm biến ẩm Humidity Sensor duy trì sự thoải mái liên tục. Với công suất từ 1 HP đến 3 HP phù hợp cho mọi căn phòng cũng như có nhiều công nghệ như Cảm biến ẩm Humidity Sensor tăng khả năng khử ẩm và làm lạnh nhanh hơn 25%, chế độ “Hoạt động êm”, Super PCB – bảo vệ bo mạch khi điện áp thay đổi và chống ẩm mốc.

FTXV Series - Inverter Cao Cấp

Tiết kiệm vượt trội, 4 mùa thoải mái. Điều hòa không khí 2 chiều Inverter cao cấp FTXV series với những tính năng độc đáo và được ứng dụng công nghệ tiên tiến của Daikin, sẽ đem lại cho bạn không gian thoải mái tối đa và khả năng tiết kiệm vượt trội dù khi thời tiết lạnh hay nóng bức. Với công suất từ 1 HP đến 3 HP phù hợp cho mọi căn phòng cũng như có nhiều công nghệ như luồng gió 3D, chế độ “Hoạt động êm”, mắt thần thông minh 2 khu vực và phin lọc Enzyme Blue loại bỏ mùi hôi và chất gây dị ứng.

FTXU Series - Inverter Premium Có Thông Gió

Lần đầu tiên được giới thiệu tại Việt Nam, máy điều hòa không khí treo tường có chức năng cấp gió tươi, mang lại không khí trong lành và tươi mát thực sự cho không gian của bạn. Với công suất từ 1 HP đến 3 HP phù hợp cho mọi căn phòng cũng như có nhiều công nghệ như công nghệ Streamer giúp phân hủy vi khuẩn và nấm mốc nhanh hơn 1000 lần so với thông thường, chức năng thông gió giúp mang gió thiên nhiên vào phòng, cân bằng độ ẩm Hybrid Cooling và luồng gió 3D.

Đó là những thông tin về các dòng máy lạnh 1 chiều cũng như 2 chiều mới nhất của Daikin trong năm 2023. Hi vọng bài viết này đã đem đến thông tin mà bạn cần thiết, chúc tất cả các bạn có 1 ngày thật vui vẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *