Tin Tức

Google Fiber Labs Công Bố Dự Án Đầu Tiên: 20 Gigabits Và Wi-Fi 7

Tại Network X tại Paris, GFiber Labs (Google Fiber Labs) công bố về dự án 20 Gigabits với Wi-Fi 7, hứa hẹn sẽ mang đến trải nghiệm tốc độ Internet lên một tầm mới. Sẽ ra mắt chính thức đến người dùng vào cuối năm nay.

GFiber Labs 20 Gig với Wi-Fi 7 Kỉ Nguyên Mới

Đây là dự án đầu tiên của GFiber Labs, 20 Gig với Wi-Fi 7 sẽ tập hợp những công nghệ tiên tiến nhất để mang đến cho khách hàng trải nghiệm Internet tại nhà. GFiber sẽ sử dụng 25G PON của Nokia là một trong những nhà cung cấp internet đầu tiên triển khai công nghệ 25G PON của Nokia, cho phép khách hàng của chúng tôi phá vỡ rào cản 10 Gig vốn hạn chế các kiến ​​trúc hiện có. 25G PON của Nokia cung cấp năng lượng hiệu quả với tốc độ gấp 10 lần và không yêu cầu bất kỳ thay đổi nào đối với các cáp quang hiện có đã được lắp dưới lòng đất.

Hiện tại gói cáp quang 20 Gigabits và Wi-Fi 7 vẫn đang được thử nghiệm chưa mở đăng ký chính thức, Google hiện vẫn đang tìm các đối tác để có thể chạy thử dịch vụ Internet tốc độ cao này. Các đối tác hiện tại google chọn hiện tại ở: Đại học Missouri – Thành phố Kansas, United Way của Quận Utah. Họ đã thông báo rằng sẽ cung cấp 20 Gig + Wi-Fi 7 vào cuối năm nay cho khu dân cư.

Các dịch vụ hiện tại do GFiber cung cấp tối đa chỉ 8 Gigabits/150$. Vì vậy với 20Gigabits và Wi-Fi 7 thì giá thành của gói này chắc chắn sẽ không rẻ nhưng nếu tốc độ của gói này đat được tốc độ tương đương thì nó sẽ ra xứng đáng. Các mô-đun sẽ được nâng cấp để có thể sử dụng tối đa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *