Công nghệ, Mobile, Tin Tức

Motorola Giới Thiệu Mẫu Điện Thoại Mới Có Thể Uốn Cong Quanh Cổ Tay

Cho tới hiện tại sự phát triển của điện thoại ra có rất nhiều thay đổi, một chặng đường dài để giúp điện thoại có khả năng linh hoạt hơn khi sử dụng. Và mới đây motorola vừa giới thiệu một thiết kế mới có thể uốn cong quanh cổ tay được.

Motorola Mẫu Thiết Kế Độc Lạ Nhưng Cực Kì Linh Hoạt

Thiết kế của điện thoại này chỉ mới được Motorola giới thiệu đến người dùng tổng quan về khả năng linh hoạt của nó, chưa ra mắt công chúng bây giờ. Họ gọi thiết kế này là “adaptive display” màn hình thích ứng. nó sử dụng tấm nền POLED mang đến khả năng có thể uốn cong linh hoạt và màn hình 6.9 inch nhìn khá ấn tượng.

Rất tiếc ngoài các hình ảnh trên thì Motorola không chia sẻ bất cứ thông tin gì thêm và liệu nó có được ứng dụng rộng rãi đến người tiêu dùng hay không.

Các thiết kế để tối đa sự linh hoạt của điện thoại thông minhh hiện nay khá nhiều và điển hình là mẫu có thể gập, cuộn,… Và giờ đây sẽ là uốn cong.

Việc nhìn thấy màn hình như vậy không còn là điều khiến chúng tôi ngạc nhiên nữa vì đã xuất hiện nhiều màn hình linh hoạt trên thị trường. Có thể nói rằng các thương hiệu đang hướng đến nhiều thiết kế và đa dạng cách sử dụng màn hình trên điện thoại. Trong tương lai chúng ta có thể mong chờ thiết kế này được đưa vào thực tế và các thiết kế khác.

Nguồn: wccftech

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *