Công nghệ, Tin Tức

Top 4 Robot Hút Bụi Tốt Nhất Năm 2023

Trong bài viết này, Điện Máy Đại Việt sẽ liệt kê danh sách top 4 Robot Hút Bụi Tốt Nhất dành cho các bạn sử dụng tại nhà.

Top 4 Robot Hút Bụi Tốt Nhất Năm 2023

1. iRobot Roomba Combo J7 Plus

Roomba Combo J7 Plus đi kèm với điều iRobot gọi là Cam kết P.O.O.P. Đó là viết tắt của Pet Owner Official Promise và nghĩa là nếu robot Roomba này gặp phải chất thải của thú cưng và không tránh được nó, họ sẽ thay toàn bộ robot của bạn. Tuy nhiên, sẽ rất khó phải đến mức đó, vì iRobot này có khả năng phát hiện và tránh vật cản rất hiệu quả. Chúng tôi thấy rằng nó hút bụi rất tốt và lau sạch hơn nhiều so với nhiều mẫu hỗn hợp khác, nhưng chúng tôi gặp một số vấn đề với việc làm sạch các vụ tràn khô như yến mạch: với những vụ tràn đó, bộ đính chổi đánh chúng lên chỗ khác thay vì làm sạch chúng.Roomba hoạt động với tất cả các loa thông minh chính và ứng dụng của nó thông minh và dễ sử dụng. Nó tạo bản đồ sơ đồ tầng của bạn và cho phép bạn tạo ra các vùng làm sạch cụ thể, và nó liên tục kiểm tra và học: nó sẽ gửi thông báo cho bạn nếu nó nghĩ rằng một không gian cụ thể cần nhiều sự chú ý hơn. Roomba chủ yếu rất yên tĩnh nhưng tính năng tự đổ rác gây tiếng ồn 90dB, tuy nhiên chỉ trong khoảng mười đến ba mươi giây.

2. Neato D10

Nếu bạn gặp vấn đề với dị ứng, thì Neato D10 là một lựa chọn đáng xem xét. Nó cung cấp công suất hút tốt nhất trong dòng robot hút bụi Neato và là một trong ít robot hút bụi đi kèm bộ lọc HEPA tích hợp, theo Neato thì có khả năng bắt và nắm giữ 99.97% các dị ứng có kích thước nhỏ nhất là 0.3 micron. Thật không may, khi bạn làm sạch nó, một phần bụi bẩn bay trở lại vào không khí. Trong quá trình thử nghiệm, chúng tôi thấy rằng D10 thực hiện công việc hút tương đối tốt trên thảm và hoạt động xuất sắc trên sàn cứng. Pin cung cấp thời gian chạy lên đến 300 phút ở cài đặt hút yếu nhất. Tuy nhiên, mặc dù có thiết kế hình chữ D, mà Neato cho rằng phù hợp với cạnh và góc phòng, chúng tôi thấy rằng nó gặp khó khăn trong việc thu gom tất cả bụi bẩn từ các góc và khe hở của tường nền trong nhà chúng tôi. Chúng tôi cũng thấy rằng robot hút bụi thường cố gắng trèo lên đồ nội thất có độ thấp, trong khi tùy chỉnh bản đồ trong ứng dụng không mạnh mẽ như chúng tôi mong muốn. Tuy vậy, vẫn là một robot hút bụi hoạt động tốt – tuy nếu bạn có thể sống chấp nhận với công suất hút yếu hơn một chút, thì các mẫu D8 và D9 của cùng hãng cũng rất tốt.

3. Eufy RoboVac G30 Hybrid

Eufy G30 Hybrid là một robot hút bụi đa năng có khả năng lau nhà và hút bụi với giá phải chăng. Trong thử nghiệm, nó hiệu quả trong việc thu gom bụi và mảng bánh quy trên sàn cứng, tuy nhiên, trên thảm thì khó khăn hơn. Nó cũng làm việc tốt trong việc lau sạch. Mặc dù dung tích hộp chứa bụi và bình nước của nó nhỏ, đòi hỏi việc làm trống thường xuyên, nhưng với giá thành thấp, đây là lựa chọn hợp lý. Tuy nhiên, phần mềm của nó không cho phép lưu bản đồ cho các lần lau sau đó.

4. Eufy RoboVac 11S

Robot hút bụi Eufy 11S là một lựa chọn tiết kiệm giá trị. Máy này thực hiện tốt công việc hút bụi trên cả sàn cứng và thảm. Tuy nhiên, hiệu suất trên thảm không cao bằng. Eufy 11S có thiết kế mỏng giúp lau dưới nội thất có khoảng cách thấp. Tuy nhiên, hộp chứa bụi của nó khá nhỏ.Khác biệt chính so với các robot đắt tiền khác là ở phần mềm. Eufy 11S không có ứng dụng điều khiển hoặc tích hợp với loa thông minh, và cách máy làm sạch không luôn có thứ tự logic. Nếu bạn đang tìm kiếm lựa chọn hút bụi tiết kiệm, hiệu quả và giá trị tốt, thì đây là một sự lựa chọn tốt.

Tham khảo các sản phẩm của Điện Máy Đại Việt tại đây.
Xem thêm các bài viết bổ ích khác tại trang Tin Tức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *