Công nghệ, Kiến Thức, Mobile

Samsung Galaxy S23 Dự Kiến Lịch Ra Mắt Sớm Hơn

Ngày ra mắt Samsung Galaxy S23 sẽ diễn ra đúng như dự kiến ​​vì các tin đồn được “leak”  ra đã cung cấp đủ loại thông tin trước sự kiện ra mắt thực tế. Giờ đây, thông qua một dòng tweet ngắn gọn trên mạng xã hội, chúng ta được biết rằng ngày cho ra mắt sản phẩm có thể sớm hơn, mặc dù tuần ra mắt sẽ vẫn giữ như cũ.

Samsung Đập Tan Tin Đồn Về Cho Lùi Ngày Ra Mắt Galaxy S23 Do Chưa Định Giá Sản Phẩm

Ngoài việc đề cập đến ngày tháng sẽ ra mắt Galaxy S23, Ice Universe, không thông báo thêm bất cứ điều trên Twitter, được biết anh cũng đã từng đăng những dòng tweet tương tự trong quá khứ. Dòng tweet của anh ấy ngụ ý rằng khổng lồ Hàn Quốc – Samsung sẽ không trì hoãn việc ra mắt Galaxy S23. Trước đây, dòng Galaxy S23 được đồn đoán sẽ ra mắt vào giữa hoặc cuối tháng Hai. Tuy nhiên, một người có tài khoản Twitter @RGcloudS lại có quan điểm khác về kế hoạch của Samsung, bình luận rằng dòng điện thoại thông minh mới sẽ được ra mắt trong một buổi phát trực tiếp ảo vào ngày 8 tháng 2. Ngoài ra, Ice Universe có thể đã đưa ra thời gian cụ thể, nhưng một số chi tiết quan trọng khác vẫn chưa được tiết lộ thêm.

Có thể, ngày 1 tháng 2 là ngày Samsung sẽ công bố sự kiện Galaxy Unpacked giống như những lần trước hoặc ngày 1 tháng 2 là ngày Galaxy Unpacked thực sự được tổ chức? Để có được những câu trả lời đó, chúng ta sẽ phải chờ đợi thêm một chút kiên nhẫn thêm để đón chờ siêu phẩm của gã khổng lồ Samsung. Hãy nhớ rằng, các mẫu điện thoại Galaxy S22 đã chính thức được ra mắt vào ngày 8 tháng 2, vì vậy rất có thể Samsung sẽ bắt đầu gửi lời mời đến các nhân viên truyền thông có liên quan vào ngày 1 tháng 2.

Xem thêm các tin tức đáng chú ý khác tại Điện Máy Đại Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *