Tin Tức

Gặp Gỡ Linh Vật Đại Diện Mới Của Samsung GNUSMAS

Đằng sau cánh cửa trụ sở chính của Samsung Electronics là cuộc sống của một nhân viên đến từ một hành tinh xa xôi, rất xa so với hành tinh của chúng ta. Trải qua hàng loạt sự kiện bí ẩn, sinh vật kỳ lạ này đã trở thành một kỹ sư tối mật của Samsung, linh vật đã giúp công ty phát triển những công nghệ tiên tiến vừa truyền cảm hứng sáng tạo vừa trao quyền cho người dùng. Người ngoài hành tinh này, được gọi là GNUSMAS, là một hình ảnh, linh vật đại diện ảo mới dẵ ra mắt tại Samsung. Hãy cùng Điện Máy Đại Việt gặp gỡ anh bạn thú vị này nhé.

Gặp Gỡ GNUSMAS: Sự Xuất Hiện Không Ai Ngờ Tới

GNUSMAS: một người ngoài hành tinh nhỏ, màu xanh lam với đôi mắt to tròn và sáng tạo ảo mới nhất của Samsung. Ý tưởng về GNUSMAS được đề ra  từ một trò đùa mà mọi người trên mạng xã hội thường làm mỗi khi Samsung phát hành một sản phẩm mới – rằng chắc hẳn Samsung đã thuê một người ngoài hành tinh để thiết kế và phát triển các công nghệ đổi mới của mình.
Samsung đã tạo GNUSMAS để kết nối với thế hệ trẻ, cụ thể là người tiêu dùng Millennial và Thế hệ Z (MZ). YH Lee, Giám đốc Tiếp thị và Trưởng phòng Tiếp thị Toàn cầu của Samsung Electronics cho biết: “Mượn ý tưởng từ meme trên Internet, thể hiện sự quan tâm nồng nhiệt của khách hàng đối với Samsung Electronics, một hình đại diện thân thiện và dễ chịu đã ra mắt thế giới. “Bằng cách để người ngoài hành tinh hay thay đổi và rực rỡ của chúng tôi thể hiện những khía cạnh khác nhau của Samsung với công chúng, tôi hy vọng người tiêu dùng có thể cảm thấy quen thuộc hơn với thương hiệu của chúng tôi.” Cái tên ‘GNUSMAS’‘Samsung’ được đánh vần ngược. Hành tinh quê hương của nó là Nowus-129, một hành tinh cách Trái đất 100 triệu năm ánh sáng, cũng là một tham chiếu đến địa chỉ trụ sở chính của công ty, 129 Suwon ở Hàn Quốc, được đánh vần ngược.

Samsung có kế hoạch phát hành một loạt video ngắn mô tả chi tiết câu chuyện đằng sau GNUSMAS, bắt đầu từ sự ra đời và sự xuất hiện tình cờ của nó trên Trái đất. Hãy theo dõi hành trình của GNUSMAS khi nó hoạt động, hoạt động và có nhiều trải nghiệm khác nhau tại trụ sở chính của Samsung. Tính cách tươi sáng và vui vẻ của GNUSMAS sẽ tỏa sáng qua các video khi nó hát, nhảy và tương tác với nhiều loại thiết bị Samsung, từ nhảy xung quanh màn hình cho đến nhảy trên màn hình điện thoại thông minh. GNUSMAS được ra mắt tại IFA 2022 và câu chuyện về GNUSMAS đã được phát hành trên các kênh truyền thông xã hội của Samsung, chẳng hạn như YouTube và Facebook, cũng như thông qua Samsung.com vào ngày 2 tháng 9. Người tiêu dùng cũng sẽ có thể giao tiếp với GNUSMAS thông qua mạng xã hội, metaverse và các kênh kỹ thuật số khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *