Tin Tức

Samsung Đạt Hạng Nhất Về Dịch Vụ Cho Thiết Bị Gia Dụng Và Tivi

Samsung Electronics America đã đạt vị trí hàng đầu về chất lượng sản phẩm cho TV và vị trí hàng đầu về trải nghiệm dịch vụ cho các sản phẩm gia đình trong cuộc khảo sát Chỉ số Hài lòng của Khách hàng Mỹ 2023 (ACSI®). Sau đây, hãy cùng Điện Máy Đại Việt tìm hiểu lí do vì sao Samsung có thể đạt được thành tích này

Samsung đạt điểm số 1 về chất lượng tổng thể dành cho TV và nhận được xếp hạng số 1 về dịch vụ dành cho thiết bị gia dụng của ACSI®

Chỉ số này khảo sát khách hàng đánh giá các thiết bị điện tử tiêu dùng của chính họ và xác định những công ty dẫn đầu ngành về sự xuất sắc dựa trên phản hồi của khách hàng về dịch vụ sửa chữa, độ bền của sản phẩm và phạm vi bảo hành. Sự tin tưởng của khách hàng vào chất lượng sản phẩm và dịch vụ sau mua hàng tăng cơ hội họ mua hàng lại từ một thương hiệu. Samsung đứng đầu về chất lượng tổng thể và chất lượng sản phẩm cho TV trong hai năm liên tiếp. Cụ thể, TV của Samsung đứng đầu về chất lượng tổng thể, chất lượng sản phẩm và phạm vi bảo hành, cho thấy người dùng tin tưởng vào thương hiệu Samsung và cảm thấy yên tâm khi biết Samsung Care bảo vệ TV của họ nếu có sự cố xảy ra. TV của Samsung cũng đạt điểm cao về sự hài lòng về kích thước màn hình, độ bền và chất lượng hình ảnh và âm thanh. Việc truy cập dịch vụ chăm sóc khách hàng chất lượng và thuận tiện cũng quan trọng đối với khách hàng khi mua sản phẩm gia đình.

Trong hai năm liên tiếp, Samsung đứng đầu về trải nghiệm dịch vụ tổng thể bằng cách đạt điểm số cao nhất cho Thời gian dịch vụ, Trợ giúp dịch vụ, Độ dễ sử dụng và Kết quả dịch vụ bởi ACSI cho sản phẩm gia đình. Điều này là một minh chứng cho các đầu tư của công ty trong việc làm cho việc truy cập dịch vụ chăm sóc khách hàng thông qua tin nhắn SMS trở nên dễ dàng hơn và cung cấp đào tạo kỹ thuật viên hàng đầu để đảm bảo sản phẩm được sửa chữa nhanh chóng và đúng cách. Khách hàng cũng xếp hạng sản phẩm gia đình của Samsung đứng đầu về tính tiết kiệm năng lượng. Không chỉ là các thiết bị gia đình tiết kiệm năng lượng tốt cho môi trường, chúng còn giúp người tiêu dùng tiết kiệm tiền trên hóa đơn tiện ích. Hiện nay, 100% máy rửa bát và máy giặt dạng nằm, 94% tủ lạnh, 48% máy giặt dạng trên và 48% máy sấy của Samsung được chứng nhận ENERGY STAR®.

“Việc mua một chiếc TV hoặc thiết bị gia đình mới có thể là một khoản chi tiêu quan trọng cho gia đình và chúng tôi không coi nhẹ việc mọi người dành thời gian và nỗ lực để quyết định mua thương hiệu nào,” – Chris Kim, Phó Chủ tịch Chăm sóc Khách hàng Thương hiệu Điện tử Tiêu dùng của Samsung Electronics America nói. “Những sản phẩm này đóng một vai trò quan trọng trong cuộc sống gia đình, vì vậy việc công nhận từ ACSI này đặc biệt đáng trân trọng khi chúng tôi tiếp tục đầu tư để sản xuất các sản phẩm đáng tin cậy và làm mọi cách để cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng thuận tiện.”

Chăm sóc khách hàng là ưu tiên hàng đầu trong lĩnh vực điện tử tiêu dùng, phù hợp với cách mọi người sống hiện nay. Samsung Care mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn và làm cho việc có các tùy chọn chăm sóc thiết bị chất lượng và thuận tiện trở nên dễ dàng theo cách của họ. Samsung cung cấp phạm vi phủ sóng Care thuận tiện cho 99,9% dân số Hoa Kỳ cho TV và thiết bị gia đình. Ngay cả ở các khu vực nông thôn, người dùng có thể truy cập dịch vụ chất lượng thông qua chương trình Samsung Beyond Boundaries. Với chương trình này, khách hàng ở trong bán kính 4 giờ đường chạy xe từ trung tâm chăm sóc của Samsung ở các khu vực khác nhau trên toàn Hoa Kỳ có thể nhận dịch vụ sửa chữa tại nhà cho sản phẩm điện tử tiêu dùng của họ. Đối với bất kỳ ai ở ngoài bán kính này, Samsung cũng có thể gửi kỹ thuật viên có chứng chỉ qua chương trình Samsung Traveling Techs. Công ty cũng đang đầu tư vào chăm sóc proactive và dự phòng với giải pháp kết nối cho thiết bị gia đình, giúp cải thiện độ chính xác trong việc sửa chữa.

Dịch vụ Home Care trong ứng dụng SmartThings sử dụng trí tuệ nhân tạo để tự động phát hiện và xử lý sự cố. Khi có mã lỗi xảy ra, người tiêu dùng sẽ nhận được cảnh báo với thông tin chi tiết hơn và hướng dẫn để tự sửa chữa tại nhà. Nếu vấn đề cần hỗ trợ kỹ thuật, họ có thể trò chuyện với một chuyên gia chăm sóc hoặc đặt lịch hẹn sửa chữa với một kỹ thuật viên có chứng chỉ của Samsung, cũng như đặt hàng các sản phẩm sau thị trường, như bộ lọc nước, ngay từ ứng dụng. Ở phía sau, Samsung Care sử dụng thông tin chẩn đoán để hiểu rõ vấn đề và giao cho đúng các bộ phận và công cụ. Không giống như trước đây, khi bạn phải lục sách hướng dẫn sản phẩm để giải mã mã lỗi và cách sửa, giải pháp chăm sóc kết nối của Samsung là một giải pháp bảo trì mượt mà.

Xem thêm các tin tức thú vị khác tại trang Tin Tức
Tham khảo các sản phẩm Tivi – Tủ Lạnh – Điện Máy Khác tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *