Tin Tức, Tivi

Tivi Samsung Ra Mắt Tính Năng AI Energy Giúp Tiết Kiệm Năng Lượng Cho Người Dùng

Samsung Electronics, một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực sản xuất TV trong suốt 17 năm liên tiếp, đang tích cực thúc đẩy cam kết của mình đối với bền vững thông qua việc giới thiệu một loạt tính năng mới. Chế độ Tiết kiệm Năng lượng AI vừa ra mắt trên SmartThings là một ví dụ xuất sắc về những nỗ lực của Samsung trong việc thực hiện “bền vững mỗi ngày.” Chế độ này hoạt động bằng cách tận dụng bộ xử lý và cảm biến tích hợp trên TV để phân tích môi trường xung quanh và tự động điều chỉnh các cài đặt để tiết kiệm năng lượng. Sau đây, hãy cùng Điện Máy Đại Việt tham khảo rõ hơn tính năng AI Energy của TV Samsung.

Tiết Kiệm Năng Lượng Tối Đa Với Chế Độ AI Energy

  • Khi truy cập vào ứng dụng SmartThings của Samsung, bạn hãy khởi động chế độ AI Energy và để cho AI Processor trên TV Samsung hoàn thành nốt các việc còn lại
  • Với bản đồ 3D Map View giúp người dùng có thể dễ dàng theo dõi và quản lý cực kì tiện các mức năng lượng tiêu thụ.

Căn Chỉnh Độ Sáng Phù Hợp Thích Ứng Theo Môi Trường Với Chế Độ AI Energy

  • Các dòng Tivi Samsung mới nhất được trang bị công nghệ cảm biến chuyển động tiên tiến giúp TV tự động tăng giảm độ sáng khi nhận thấy không có bất kì hoạt động nào của người dùng trong thời gian nhất địnn với 3 cách thức hoạt động khác nhau.

Chế Độ AI Energy Giúp Tiết Kiệm Năng Lượng Đến 23%

Kết quả tiêu thụ năng lượng của chế độ AI Energy được áp dụng trên các thử nghiệm nội bộ với quy trình vô cùng chặt chẽ kĩ lưỡng, tuy nhiên các bạn cần lưu ý một số thứ:

  • Tỉ lệ tiết kiệm năng lượng 23% được đo trong môi trường có độ sáng 100 lux. Đối với môi trường có độ sáng > 120 lux, chỉ có 1 số chức năng của AI Energy hoạt động nhưng điều này làm giảm tỉ lệ tiết kiệm năng lượng của nó.
  • Với các mẫu SmartTV của Samsung được sản xuất 2023 (từ mẫu CU7000 Trở lên) và dòng TV Lifestyle 2023(LS03C), tính năng AI Energy được cài đặt sẵn trên các mẫu TV đấy.
  • Chế độ AI Energy không hoạt động song song cùng lúc với chế độ Gaming hay chế độ ưu tiên khác như Gmae Mode và Artificial Intelligence Mode.

Xem thêm các tin tức mới nhất tại trang Tin Tức
Mua ngay các dòng sản phẩm Tivi Samsung 2023 mới nhất tại cửa hàng Điện Máy Đại Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *