Công nghệ, Mobile, Tin Tức

Danh Sách Điện Thoại Samsung Nhận Bản Cập Nhật One UI 6

Mới đây, Samsung đã chính thức xác nhận danh sách các dòng điện thoại sẽ nhận được bản cập nhật lên Android 14. Giao diện One UI 6 mới nhất của hãng.

Các Dòng Điện Thoại Sẽ Nhận Được Cập Nhật One UI 6 Dựa Trên Android 14

Các dòng được Samsung liệt kê bao gồm: Galaxy S series,  Z Series và  A Series. Samsung cung cấp tới 4 năm cập nhật hệ điều hành và 5 năm cập nhật bản vá bảo mật cho các mẫu điện thoại thông minh gần đây.

One UI 6 được mô tả sẽ cải thiện một số tính năng mới liên quan đến máy ảnh sắp có trên điện thoại thông minh, điều chỉnh bố cục các tính năng, điều chỉnh giao diện dễ dàng hơn theo sở thích của bạn,…

Samsung cũng đã liệt kê những điện thoại thông minh dòng Galaxy Z nào sẽ đủ điều kiện nhận bản cập nhật Android 14. Nó bao gồm Galaxy Z Fold 5 , Galaxy Z Flip 5 , Galaxy Z Fold 4 , Galaxy Z Flip 4 , Galaxy Z Fold 3 , Galaxy Z Flip 3 , Galaxy Z Flip và Galaxy Z Flip 5G. Galaxy Z Fold bản 2019 không được hỗ trợ cập nhật ở thời điểm hiện tại, nhưng trong thời gian sắp tới có thể samsung sẽ thêm Galaxy Z Fold bản 2019 vào danh sách cập nhật lên One UI 6.

Nhưng điều đáng chú ý ở đây là về các điện thoại dòng galaxy M và Galaxy F của Samsung không nằm trong danh sách trên, vì vậy trong tương lai có thể Samsung vẫn sẽ mang đến cho người dùng các  bản cập nhật mới để phù hợp hơn với nhiều người dùng ở các dòng điện thoại khác.

Nguồn: Samsung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *