Tin Tức

Tin Vắn: Prime Video Thay Thế Vị Trí Top 1 Của Netflix Tại Thị Trường Mỹ

Vừa qua, Prime Video đã thay thế Netflix để trở thành cửa hàng có nền tảng phát trực tuyến số 1 tại thị trường Mỹ trong bảng xếp hạng hàng năm do công ty nghiên cứu Parks Associates tổng hợp.

Netflix Bị Soán Ngôi Đầu Bảng

Mặc dù tổng công ty đã không tiết lộ phương pháp của mình về cách kiểm tra số lượng người đăng ký trên Prime Video, các số liệu được giữ bí mật từ lâu do Amazon thường không tiết lộ số liệu thống kê về hoạt động kinh doanh nền tảng Prime . Tuy nhiên, Parks Associates vẫn là một công cụ theo dõi không gian phát trực tuyến uy tín trong hơn một thập kỷ vừa qua . Trong nhiều năm của thập niên 2010, thứ hạng của nó có vẻ nhất quán và rất đáng tin cậy, với “Bộ 3” từ trước đây là Netflix, Prime Video và Hulu luôn chia sẻ ba vị trí hàng đầu, ở quá khứ Netflix luôn đứng đầu và chiễm chệ ở ngai vàng của mình. Tuy nhiên, ngày nay, bảng xếp hạng bị xáo trộn hơn nhiều. Danh sách lượt đăng ký đã phản ánh tổng số người đăng ký tính đến tháng 9 năm 2022, thông qua Công cụ theo dõi thị trường video OTT của Parks Associate được mô tả là công cụ “phân tích toàn diện về xu hướng thị trường và hồ sơ của gần 100 nhà cung cấp dịch vụ video, nền tảng phát trực tuyến hàng đầu ở Hoa Kỳ và Canada .”

Dịch Vụ Prime Vượt Ngưỡng Hơn 200 Triệu Thành Viên Đăng Kí

Amazon cho biết vào năm ngoái họ có hơn 200 triệu thành viên Prime, với thị phần quan trọng nằm ở Prime Video. Vài tuần trước, công ty cũng vừa cho biết The Lord of the Rings: The Rings of Power đã được hơn 100 triệu người đăng ký Prime trên toàn thế giới xem. Giám đốc điều hành Andy Jassy, trong một lần xuất hiện tại hội nghị New York Times DealBook, đã gọi Prime Video là “một thành phần thực sự quan trọng” trong việc thu hút người đăng ký Prime, dịch vụ này cũng cung cấp giao hàng miễn phí, giảm giá tại Whole Foods Market và các đặc quyền khác. “Đó luôn là thứ thúc đẩy đăng ký Prime,” Jassy nói về các dịch vụ video, “nhưng chúng tôi càng ngày càng thấy nhiều người đăng ký Prime vì nội dung video.”

Trong khi đó, Netflix đã đạt mức ổn định ở Hoa Kỳ, nhưng đã giảm một lượng nhỏ người đăng ký trong những quý gần đây. Công ty đã báo cáo có 73,4 triệu người đăng ký ở Hoa Kỳ và Canada tính đến ngày 30 tháng 9, tăng 100.000 so với quý trước nhưng thấp hơn mức cũ vào năm 2021 và đầu năm nay.

Mua ngay Smart Tivi, Tivi 4K tại dienmaydaiviet.com để có thể tận hưởng trải nghiệm nền tảng Netflix, Prime Video một cách chân thực sống động.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *