Công nghệ, Mobile, Tin Tức

Adam Mosseri Khẳng Định Rằng Android Tốt Hơn iOS Khi Trả Lời 1 Bài Đăng Trong Threads

Cuộc tranh luận về sự ưu việt của Android và iOS sẽ không bao giờ kết thúc, vì cả hai hệ điều hành đều có ứng dụng, lợi ích và nhược điểm riêng. Tuy nhiên, khi nghe ý kiến của Adam Mosseri, người đứng đầu Instagram, ông tin rằng hệ điều hành di động của Google tốt hơn, nhưng đó là tất cả những gì chúng ta có thể thấy được từ ông.

Mosseri Không Đi Sâu Vào Lý Do Tại Sao Android Tốt Hơn iOS Hoặc Liệu Ưu Thế Của Nền Tảng Này Chỉ Giới Hạn Trong Instagram Hay Không

Dù người ta đồng ý hay không với quan điểm của ông, Mosseri đã quyết định cho khán giả biết quan điểm của mình về iOS. Trên Threads, một ứng dụng mới của Meta cạnh tranh với Twitter, người dùng nổi tiếng trong lĩnh vực công nghệ trên YouTube, MKBHD, quyết định khởi đầu một cuộc thảo luận về quan điểm công nghệ nóng, tuyên bố rằng những người đồng ý với ý kiến của người khác có thể đẩy những ý kiến đó lên đầu bài viết. Trong một số câu trả lời, một trong số đó là chính Adam Mosseri, người chỉ đề cập trong một dòng duy nhất rằng Android tốt hơn iOS.

Tự nhiên, điều này làm cho khán giả của MKBHD bối rối vì ngoài dòng duy nhất đó, không có lời giải thích nào khác được cung cấp về lý do tại sao người đứng đầu Instagram tin rằng Android tốt hơn đối thủ của nó. Vào thời điểm viết bài, bình luận của Mosseri đã nhận được 427 câu trả lời và 3.049 lượt thích, với một số người chỉ đơn giản trả lời để kiểm tra phản ứng đối với bình luận của Mosseri.

Như dự đoán, một số người dùng Threads đã kể lại những chuyện linh tinh rằng việc sử dụng Instagram trên iOS luôn là một trải nghiệm đáng tin cậy, trong khi ứng dụng trên Android thì thường bị crash, khiến họ không có lựa chọn khác ngoài việc chuyển sang iOS. Tương tự, cũng có những người ủng hộ hệ điều hành của Google, vì vậy bất kể nhận xét của Mosseri, cuộc tranh luận về việc nào là nền tảng xứng đáng được tự hào hơn sẽ luôn tiếp diễn.

Hy vọng rằng người đứng đầu Instagram sẽ mở lòng về những bình luận của mình trên Threads, cung cấp đủ thông tin để đóng lại cuộc thảo luận cho tất cả những người tham gia. Còn đối với độc giả của chúng tôi, bạn có thể cho chúng tôi biết trong phần bình luận xem Instagram có tốt hơn trên Android hay iOS; đưa ra những lý do thuyết phục cho những quan điểm của bạn.

Nguồn: wccftech.com, Threads.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *