Công nghệ, Mobile, Tin Tức

AirPods Max Và AirPods Sẽ Được Trang Bị Cổng USB-C Vào Năm Tới

Apple đang chuẩn bị tổ chức sự kiện iPhone 15 được mong đợi vào tuần tới, trong đó hãng cũng sẽ thông báo về dòng sản phẩm mới Apple Watch Series 9 và cập nhật phần mềm. Trước đó đã có thông tin rằng USB-C có thể là bước đi lớn của Apple tại sự kiện Wonderlust khi họ đang cố gắng đưa tiêu chuẩn này vào iPhone. Hiện tại, cũng có thông tin cho rằng USB-C có thể sẽ xuất hiện trên AirPods Pro. Theo thông tin mới nhất, Apple sẽ đưa cổng USB-C mới vào dòng sản phẩm AirPods và AirPods Max ngay từ năm tới.

AirPods Max Và AirPods Sẽ Được Trang Bị Cổng USB-C Vào Năm Tới, Có Thể Đi Kèm Với Các Tính Năng Và Thay Đổi Thiết Kế Mới

Thông tin này được chia sẻ bởi nhà phân tích ngành công nghiệp Mark Gurman, cho rằng cổng USB-C sẽ xuất hiện trên cả AirPods tiêu chuẩn và phiên bản cao cấp AirPods Max của công ty. Tuần tới, Apple sẽ thông báo về AirPods Pro mới với cổng USB-C để phù hợp với các mẫu iPhone 15. Apple đang đưa thay đổi này vào toàn bộ dòng sản phẩm iPhone 15 của mình và không chỉ là các mẫu ‘Pro’.

Như đã đề cập trước đó, USB-C sẽ xuất hiện lần đầu tiên với sự ra mắt của AirPods Pro 2 mới. Công ty sẽ đưa cổng này vào AirPods tiêu chuẩn và AirPods Max vào năm sau. AirPods Max của Apple đã đến lúc cần được cập nhật, và chúng ta có thể mong đợi các thay đổi khác nhau đi kèm. Ví dụ, công ty có thể giới thiệu các tùy chọn màu sắc mới và mang đến các chế độ âm thanh mới. Hơn nữa, việc nâng cấp bên trong luôn là một phần của việc để cải thiện chất lượng âm thanh và kết nối tốt hơn. Còn về thiết kế, công ty có thể điều chỉnh nhẹ phần vòng đầu và tai nghe. Thiết kế của mẫu tiêu chuẩn có thể không thay đổi.

Hiện tại, chúng ta chưa biết cổng USB-C mới sẽ mang đến những tính năng mới nào. Chúng ta có thể mong đợi tốc độ sạc bằng dây nhanh hơn và sự thuận tiện khi sạc cả AirPods và iPhone bằng cùng một cáp, nhưng ngoài ra, thông tin chi tiết về điều này còn khá ít. Tuy nhiên, công ty có thể trình bày các trường hợp sử dụng khác nhau cho cổng USB-C trên hộp sạc AirPods trong sự kiện vào tuần tới.

Gurman cũng chia sẻ những suy đoán của mình về những gì người dùng có thể mong đợi từ sự kiện Wonderlust của Apple vào thứ Ba. Các mẫu iPhone 15 Pro mới sẽ có thiết kế bằng titan với nút Action thay vì nút Mute. Hơn nữa, lớp kính phía trước và phía sau sẽ hòa quyện vào khung điện thoại, làm thay đổi diện mạo và cảm giác của thiết bị. Ngoài ra, viền màn hình sẽ được thu nhỏ một phần ba, làm cho màn hình trông to hơn.

Ngoài ra, Gurman cũng đề xuất rằng Apple Watch Series 9 và Apple Watch Ultra 2 sẽ đi kèm với các cảm biến nâng cấp và một bộ theo dõi nhịp tim mới. Sự tập trung của công ty với Apple Watch là độ chính xác, tốc độ và hiệu quả, cho phép thiết bị trở thành một trong những công cụ theo dõi sức khỏe tốt nhất trên thị trường. Chúng tôi sẽ cung cấp thông tin chi tiết về sự kiện Wonderlust của Apple, vì vậy đừng quên theo dõi.

Nguồn: wccftech.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *