Công nghệ, Mobile, Tin Tức

AirTag 2 Sẽ Không Ra Mắt Sớm, 1 Nhà Phân Tích Cho Rằng AirTag 2 Dự Định Sẽ Ra Mắt Vào 2025

Thành công của AirTag có nghĩa là việc ra mắt AirTag 2 không diễn ra trong tương lai gần, với một nhà phân tích dự đoán rằng AirTag 2 không được dự kiến ​​sẽ xuất hiện trước năm 2025. Trước đó, đã được đề cập rằng Apple sẽ giới thiệu sản phẩm kế nhiệm vào quý IV năm 2024, nhưng theo thông tin cập nhật mới nhất, kế hoạch đã thay đổi.

AirTag 2 Sẽ Không Ra Mắt Sớm, 1 Nhà Phân Tích Cho Rằng AirTag 2 Dự Định Sẽ Ra Mắt Vào 2025

Nhà phân tích Ming-Chi Kuo đã không cung cấp lý do cho việc hoãn lại AirTag 2, nhưng ông cho biết rằng việc sản xuất hàng loạt sẽ không xảy ra trước năm 2025. Kuo đã nói vào năm 2022 rằng mặc dù AirTag gốc không nhận được nhiều sự chú ý đối với việc sản phẩm thế hệ thứ hai, nó vẫn tiếp tục tăng cường sự phổ biến, với ước tính giao hàng đạt 20 triệu và 35 triệu vào năm 2021 và 2022, tương ứng.

Dự đoán được đưa ra rằng nếu các thiết bị theo dõi này tiếp tục bán chạy, thì AirTag 2 sẽ ra mắt trong tương lai, nhưng điều đó vẫn chưa xảy ra. Điều này có thể chỉ ra rằng mẫu gốc không bán chạy như tnên. Đó là một khả năng, hoặc có thể, khi đã có sẵn các thiết bị theo dõi hiện tại rất tiện lợi, không cần thiết phải giới thiệu AirTag 2, vì hàng triệu đã được đầu tư để thiết kế thiết bị, chưa kể việc phát triển phần mềm cho nó.

Tuy nếu AirTag 2 ra mắt vào năm 2025, chúng ta có thể thấy sự cải thiện trong việc theo dõi vị trí từ nó và điều quan trọng nhất là nó có thể được tích hợp với Apple Vision Pro, tuy nhiên mục đích chính xác là gì, chúng ta không biết. Chip siêu rộng băng tần có trong AirTag đã cho phép theo dõi vị trí chính xác và với các mẫu iPhone 15 được trang bị chip thế hệ thứ hai, AirTag 2 có thể cho phép theo dõi cả trong nhà một cách chính xác hơn.

Thật không may, việc thiếu thông tin cụ thể trong bài đăng của Kuo có nghĩa rằng chúng ta chỉ có thể dựa vào những suy luận riêng của mình và điều đó sẽ không có nhiều ý nghĩa trong bức tranh tổng thể. Với sự hữu ích của mẫu hiện tại đối với người dùng, chúng tôi nghi ngờ rằng Apple hiện không ưu tiên việc ra mắt AirTag 2.

Nguồn: wccftech.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *