Công nghệ, Mobile, Tin Tức

Android 14 Sẽ Mang Đến 1 Loạt Thay Đổi Mới Bao Gồm Tiện Ích Pin, Kiểu Đồng Hồ Mới Và Nhiều Tính Năng Khác

Android 14 và dòng điện thoại Pixel 8 chỉ còn vài tháng nữa. Hệ điều hành và những chiếc điện thoại mới sẽ được chính thức ra mắt vào tháng 10, nhưng điều đó không có nghĩa là chúng ta sẽ không có một số chi tiết thú vị về bản cập nhật sắp tới. Như bạn đã biết, phiên bản beta đã rất mạnh mẽ và nó đã đạt đến một điểm mà người ta có thể coi nó là ổn định. Với điều đó, chúng ta có thông tin rò rỉ mới về một số thay đổi mới trong bản cập nhật sắp tới.

Android 14 Sẽ Mang Đến 1 Loạt Thay Đổi Mới Bao Gồm Tiện Ích Pin, Kiểu Đồng Hồ Mới Và Nhiều Tính Năng Khác

Nếu bạn đã cập nhật thông tin về Android 14, bạn sẽ biết rằng bản cập nhật mới không mang đến một sự thay đổi hoàn toàn về giao diện. Tuy nhiên, nó đưa những gì Android 13 đã làm và cải thiện nó một cách đáng kể. Bây giờ, chúng ta có thêm thông tin về những gì bản cập nhật sắp tới sẽ mang lại. Để bắt đầu, Android 14 sẽ mang đến một số thay đổi, bao gồm một cửa sổ pop-up nổi lên mới sẽ hiển thị pin của bạn khi nó đạt đến 10%. Có cũng có một tiện ích pin. Bạn có thể kiểm tra năm sản xuất của điện thoại trong phần “Về”. Số IMEI sẽ được ẩn đi và bạn phải chạm vào để hiển thị nó. Hơn nữa, phần người dùng sẽ hiển thị hình ảnh hồ sơ.

Tiếp tục, Android 14 cũng sẽ mang lại phản hồi haptic khi tùy chỉnh màn hình khóa, bạn có thể tùy chỉnh các phím tắt màn hình khóa và tất nhiên, không thể có một phiên bản Android mới mà không có một số kiểu đồng hồ mới. Các nút chuyển màn hình ghi hình cũng đang được cải tiến. Nguồn tin cũng xác nhận bạn sẽ được hướng dẫn các thao tác điều hướng bằng cử chỉ mới, cùng với hiệu suất tốt hơn và quản lý nhiệt tốt hơn.

Mặc dù bài viết này có thể dài đối với một số người, tin vui là Android 14 sẽ mang đến một số thay đổi khác mà chúng ta sẽ được biết khi chúng ta đến gần với phiên bản chính thức. Một điều quan trọng khác cần lưu ý ở đây là các thay đổi được báo cáo trong bài viết này chỉ áp dụng cho phiên bản Android gốc sẽ có trên các điện thoại Pixel. Điều này có nghĩa là One UI 6.0, Oxygen OS, Hydrogen OS, Nothing OS và tất cả các giao diện của bên thứ ba khác có thể mang lại một cái gì đó hoàn toàn khác, và chúng tôi sẽ chắc chắn thông báo cho bạn khi điều đó xảy ra.

Nguồn: Abhishek Singh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *