Công nghệ, Mobile, Tin Tức

Apple Chuẩn Bị Nhiều Màn Hình Với Apple Silicon, Bao Gồm Pro Display XDR

Apple đang phát triển nhiều màn hình ngoài với Apple Silicon, bao gồm phiên bản nâng cấp của Pro Display XDR ra mắt vào năm 2019 cùng với Mac Pro. Và cũng đã tiết lộ Studio Display mới vào đầu năm nay, chứa chip A13 Bionic.

Apple Đang Nghiên Cứu Các Màn Hình Mới Với Silicon Tùy Chỉnh, Tương Tự Như Studio Display Với Chip A13 Bionic

Mark Gurman được chia sẻ trong bản tin Power On mới nhất của mình rằng Apple đang làm việc trên màn hình ngoài mới với Apple Silicon. Các màn hình bên ngoài sẽ khá giống với Studio Display. Ông cũng suy đoán rằng công ty đang làm việc trên Pro Display XDR nâng cấp. Hãy lưu ý rằng nhà phân tích đã không chia sẻ chi tiết về sự ra mắt của các máy.

Cũng không rõ liệu Apple có kế hoạch nâng cấp Studio Display mới ra mắt gần đây hay không. Trước đây nó được đặt ra bởi nhà phân tích màn hình nổi tiếng Ross Young rằng công ty đang nghiên cứu màn hình ngoài 27 inch với công nghệ mini-LED. Có tin đồn rằng màn hình sẽ ra mắt vào quý đầu tiên của năm 2023 nhưng không có thêm chi tiết nào được nhà phân tích chia sẻ. Tuy nhiên, chúng ta có thể giả định rằng màn hình bên ngoài có thể có khả năng là Studio Display được cập nhật với sự hỗ trợ cho ProMotion.

Studio Display đã ra mắt lần đầu tiên vào đầu năm nay vào tháng 3 cùng với Mac Studio. Nó có màn hình 27K 5 inch với camera trước 12MP. Studio Display có giá 1,599 đô la so với mức giá 4,999 đô la của Pro Display XDR. Tuy nhiên, cái sau có kích thước hiển thị 32 inch với độ phân giải 6K nhưng không có camera trước. Ngoài ra, nó đã đi kèm với một bảng điều khiển LED mini với bảng điều khiển LED mini với độ tương phản phong phú và màu đen sâu hơn. Công ty cũng đang nghiên cứu một phiên bản mới của Mac Pro với M2 Ultra.

Nguồn: wccftech.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *