Công nghệ, Mobile, Tin Tức

Apple Đã Quay Sự Kiện “Scary Fast” Hoàn Toàn Bằng iPhone 15 Pro Max

Ngoài tất cả các phần cứng tuyệt vời mà Apple đã thông báo tại sự kiện Scary Fast thì điều gây chú ý của chúng tôi và sự chú ý của nhiều người trên Internet là Apple tuyên bố rằng cả sự kiện đã được quay bằng chiếc iPhone 15 Pro Max và đã được chỉnh sửa trên Mac. Điều này thực sự ấn tượng, và nếu bạn đã xem sự kiện, bạn không nghĩ rằng sự kiện đó đã được quay bằng điện thoại. Bây giờ, chúng tôi có cảnh quay phía sau cho thấy cách sự kiện thực sự đã được quay và ồ, nó không đơn giản như việc lấy điện thoại ra khỏi hộp và quay.

Apple Đã Quay Sự Kiện ``Scary Fast`` Hoàn Toàn Bằng iPhone 15 Pro Max

Khi Apple tuyên bố rằng iPhone 15 Pro Max đã được sử dụng để quay sự kiện, tôi thực sự đã ấn tượng, để nói ít nhất, nhưng sau đó tôi nhận ra rằng không có cách nào mà họ đã không sử dụng bất kỳ thiết bị chuyên dụng nào để làm điều đó trở nên có thể, và thực tế là nghi ngờ của tôi là đúng vì dựa trên cảnh quay bạn sắp xem, đã có rất nhiều công việc được thực hiện trong sự kiện Scary Fast và đơn giản chỉ là sử dụng iPhone 15 Pro Max.

Video sau đó đã bị đưa vào danh sách không công khai trên các kênh chính thức, nhưng bạn có thể thấy công việc, kiến thức chuyên môn và thiết bị chuyên dụng đã được đầu tư để quay sự kiện kéo dài 30 phút. Vẫn rất ấn tượng khi Apple đã thực hiện tất cả điều đó bằng iPhone 15 Pro Max, nhưng đối với những người có ý định quay bộ phim tiếp theo của họ bằng điện thoại, bạn sẽ cần có một thiết bị thực sự đắt tiền, mà giá của nó cao hơn vài nghìn đô la so với chiếc điện thoại đã có.

Trong lúc này, tôi cũng muốn dành một thời gian để nói về việc video này không nên bác bỏ khả năng quay video ấn tượng của iPhone 15 Pro Max hoặc công sức mà Apple đã bỏ vào sự kiện. Vẫn rất ấn tượng khi thấy chất lượng sản xuất như vậy được đạt được từ một chiếc điện thoại, mặc dù thực tế là thiết bị kết hợp có thể mua được nhiều chiếc iPhone 15 Pro Max khác.

Tuy nhiên, lần sau khi một công ty tuyên bố rằng họ đã quay một sự kiện hoặc phim từ đầu đến cuối chỉ bằng một chiếc iPhone hoặc một chiếc Galaxy, chẳng hạn, sẽ thông minh hơn nếu bạn tìm kiếm cảnh quay phía sau, bởi vì thực tế thường khác nhiều so với điều bạn có thể nghĩ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *