Công nghệ, Mobile, Tin Tức

Apple Đang Thử Nghiệm iOS 16.4.1 Với Bản Sửa Lỗi Cho Các Sự Cố Ứng Dụng WiFi Và Thời Tiết

Apple đã phát hành iSO 16.4 với rất nhiều thay đổi lớn bao gồm biểu tượng cảm xúc mới, kiến trúc HimeKit được cập nhật và hơn thế nữa. Trong khi những thay đổi mới nhất không chỉ là một bổ sung đáng hoan nghênh, nhưng bản cập nhật đã phá vỡ ứng dụng WiFi và Thời tiết. Trước đây có tin đồn rằng Apple là làm việc trên bản cập nhật iOS 16.4.1 mới sẽ thực hiện các bản sửa lỗi cho các sự cố ứng dụng WiFI và Thời tiết. Bây giờ, nó đã được xác nhận rằng Apple thực sự đang làm việc trên làm việc trên bản cập nhật sẽ được phát hành trong những tuần tới.

Apple Đang Thử Nghiệm iOS 16.4.1 Với Bản Sửa Lỗi Cho Các Sự Cố Ứng Dụng WiFi Và Thời Tiết

Gần đây đã có báo cáo của MacRumors rằng Apple được xác nhận là đang thử nghiệm iOS 16.4.1 cho tất cả các mẫu iPhone tương thích. Nếu bạn không quen, bản cập nhật sẽ thực hiện các bản sửa lỗi cần thiết cho các sự cố ứng dụng WiFi và Thời tiết. Để kiểm tra xem bạn có bị ảnh hưởng bởi sự cố hay không, chỉ cần mở ứng dụng Thời tiết trên iPhone của bạn. Bạn sẽ thấy vị trí mà bạn đang ở nhưng không có thêm chi tiết. May mắn thay, bản cập nhật iOS 16.4.1 sắp tới của Apple sẽ khắc phục sự cố.

Đối với sự cố WiFi trên các mẫu iPhone, nó yêu cầu người dùng nhập mật khẩu theo khoảng thời gian. Người dùng phàn nàn về vấn đề sau khi Apple phát hành bản cập nhật iOS 16.4 mới nhất cho công chúng. iOS 16.4 là một bản cập nhật lớn xem xét số lượng thay đổi mà nó mang lại. Tuy nhiên, nó cũng đã phát hành với một số vấn đề. Ngoài iOS 16.4.1, Apple cũng đã phát hành iOS 16.5 cho các nhà phát triển cho mục đích thử nghiệm. Tuy nhiên, bản cập nhật đang trong giai đoạn beta ban đầu và sẽ mất thời gian trước khi nó được phát hành ra công chúng. iOS 16.5 cũng sẽ mang đến một số tính năng mới.

iOS 16.4.1 sẽ được phát hành trực tiếp ra công chúng trong vài tuần tới. Điều này có nghĩa là Apple đã không gieo hạt giống cho bất kỳ bản beta dành cho nhà phát triển nào đề cập đến bản sửa lỗi. Bạn có thể mong đợi bản cập nhật sẽ được phát hành vào tuần tới hoặc tuần sau. Bản cập nhật iOS 16 của Apple đã được phát hành với nhiều vấn đề và lỗi khác nhau tiếp tục cho đến ngày nay. Công ty dự kiến sẽ phát hành iOS 17 dưới dạng bản cập nhật bảo trì tập trung vào sự ổn định của nền tảng. Tuy nhiên, các báo cáo mới nhất cho thấy iOS 17 sẽ mang đến những thay đổi lớn cho bảng bao gồm Trung tâm điều khiển được tân trang lại.

Nguồn: wccftech.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *