Công nghệ, Mobile, Tin Tức

Apple Nâng Cấp iMac 24 Inch Với M3 Bằng Việc Tăng Dung Lượng Bộ Nhớ Thống Nhất, Kèm Theo Wi-Fi 6E Và Bluetooth 5.3

Gần hai năm sau khi Apple thông báo phiên bản ban đầu của iMac 24 inch với chip M1 và Apple đã nâng cấp nó với một chip mạnh mẽ hơn là M3. Cuộc nâng cấp mới như thế đã đến muộn rồi khi máy tính đã bỏ qua việc nâng cấp lên chip M2. iMac 24 inch mới của Apple với chip M3 là một thiết bị mạnh mẽ và hãng đã không tiết kiệm bất kỳ chi phí nào về bên trong. Theo thông tin mới nhất, iMac M3 có thêm bộ nhớ thống nhất nhiều hơn, hỗ trợ Wi-Fi 6E và Bluetooth 5.3.

Apple Nâng Cấp iMac 24 Inch Với M3 Bằng Việc Tăng Dung Lượng RAM, Kèm Theo Wi-Fi 6E Và Bluetooth 5.3

iMac M3 mới có cùng thiết kế với phiên bản M1 ban đầu, nhưng nơi thiết bị đánh dấu sự khác biệt là ở bên trong. Chip M3 dựa trên kiến trúc 3nm của TSMC, cung cấp hiệu suất tính toán và đồ họa cao cấp hơn so với chip M1. Hãng cũng quyết định tăng bộ nhớ thống nhất từ 16GB trên iMac M1 lên 24GB trên iMac M3 mới. Điều này sẽ giúp iMac cung cấp hiệu suất tính toán nhanh hơn khi xử lý các nhiệm vụ phức tạp.

Ngoài ra, iMac M3 mới còn được trang bị WiFi 6E, cho phép kết nối internet an toàn và đáng tin cậy. Hơn nữa, tốc độ truyền dữ liệu cũng sẽ được cải thiện. WiFi 6E cũng cho phép iMac kết nối với các mạng 6GHz. Hơn nữa, Bluetooth 5.3 cũng là một phần của bộ trang thiết bị, cho phép các phụ kiện kết nối với kết nối cải thiện và phạm vi tốt hơn so với trước. Tổng cộng, hãng đã cải thiện đáng kể mà có thể dễ dàng vượt qua một lần nâng cấp thế hệ khác.

Về mặt ngoại vi, thiết bị giống với phiên bản trước đó và cũng có sẵn trong các tùy chọn màu sắc tương tự. Toàn bộ thiết kế khác vẫn được giữ nguyên giữa những lời đồn về một chân đế có thiết kế mới với nhiều tùy chọn điều chỉnh hơn. iMac M3 bắt đầu từ 1.299 đô la cho phiên bản cơ bản và lên đến 1.699 đô la cho phiên bản M3 với CPU 8 nhân, GPU 10 nhân và ổ lưu trữ cơ bản 512GB. Bạn có thể đặt hàng thiết bị từ cửa hàng trực tuyến của Apple.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *