Công nghệ, Mobile, Tin Tức

Apple Sẽ Sớm Phát Hành Ứng Dụng Apple TV Trên Android

Apple đang dần làm việc để mở rộng phạm vi dịch vụ của mình. Theo thông tin mới nhất, công ty đang cung cấp ứng dụng Apple TV cho điện thoại Android. Công ty đang thử nghiệm ứng dụng trong nội bộ và có kế hoạch phát hành nó trong tương lai gần.

Apple Dự Kiến Sẽ Sớm Ra Mắt Ứng Dụng Apple TV Dành Cho Điện Thoại Android

Theo người dùng Twitter ShrimpApplePro, Apple đang làm việc trên một ứng dụng TV dành cho điện thoại Android dự kiến sẽ sớm ra mắt. Người rò rỉ đã dự đoán chính xác thiết kế Dynamic Island trên iPhone 14 Pro và hộp của chiếc điện thoại. Nếu Apple phát hành ứng dụng truyền phát nội dung trên Android, nó sẽ cung cấp cho người dùng một cách dễ dàng để truy cập nội dung Apple TV +.

Hiện tại, người dùng Android phải tận dụng tv.apple.com trên web để xem nội dung. Ngoài ra, ứng dụng Apple TV cũng có sẵn trên các thiết bị phát trực tuyến được cung cấp bởi Android TV cùng với Chromecast với Google TV. Nếu tin tức có bất kỳ sự ảnh hưởng nào, nó sẽ cho phép Apple có được những người đăng ký dịch vụ mới và tăng thị phần.

Ứng dụng này cũng có sẵn trên PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series S, Xbox Series X, Amazon Fire TV sticks, Roku và TV thông minh của Sony, Samsung và Vizio. Nếu bạn sở hữu một trong những thiết bị này, bạn sẽ có thể truyền phát nội dung Apple TV + bằng cách mua hoặc thuê phim và chương trình truyền hình từ iTunes Store.

Như đã đề cập trước đó, không có thông tin khi nào Apple sẽ phát hành ứng dụng TV trên Android nên bạn có thể xem tin tức bằng một hạt cát. Chúng tôi sẽ chia sẻ thêm chi tiết về chủ đề này ngay khi có thêm thông tin.

Nguồn: wccftech.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *