Công nghệ, Mobile, Tin Tức

Apple Vừa Phát Hành iOS 17.1.2 Nhưng Nó Không Giải Quyết Được Lỗi Xảy Ra Trên iPhone

Trước đó đã có thông báo rằng Apple dự định phát hành iOS 17.1.2 trong tuần này. Công ty đã phát hành bản beta 4 của iOS 17.2 cho các nhà phát triển cách đây vài ngày, nhưng đã bỏ qua cập nhật được đồn đoán. Hôm nay, công ty cuối cùng cũng đã phát hành bản cập nhật iOS 17.1.2 cho tất cả các mô hình iPhone tương thích. Dự kiến rằng bản cập nhật sẽ sửa một trong những vấn đề quan trọng nhất trên iPhone, nhưng dường như chỉ mang lại những thay đổi nhỏ.

Apple Vừa Phát Hành iOS 17.1.2 Nhưng Nó Không Giải Quyết Được Lỗi Xảy Ra Trên iPhone

Người dùng đã báo cáo rằng iOS 17.1.1 đang gây ra vấn đề về kết nối Wi-Fi trên iPhone. Được đồn đoán rằng iOS 17.1.2 sẽ khắc phục vấn đề kết nối Wi-Fi trên iPhone. Tuy nhiên, thông báo phát hành của Apple cho iOS 17.1.2 cho thấy bản cập nhật mang đến các sửa lỗi bảo mật quan trọng. Mặc dù các cập nhật bảo mật mới là điều đáng hoan nghênh, nhưng vẫn chưa rõ liệu chúng đã khắc phục thêm các lỗi khác hay không.

Nếu bạn muốn kiểm tra bản cập nhật mới nhất, bạn có thể tải xuống iOS 17.1.2 từ ứng dụng Cài đặt trên iPhone của mình. Điều này có thể được thực hiện bằng cách vào Cài đặt > Chung > Cập nhật phần mềm và cài đặt bản cập nhật iOS 17.1.2 mới nhất trên iPhone của bạn theo hướng dẫn trên màn hình. Bản cập nhật sẽ được cài đặt qua đường truyền không dây và có sẵn trên tất cả các mô hình iPhone tương thích bắt đầu từ iPhone 11 trở lên.

iOS 17.1.2 là một bản cập nhật nhỏ vì nó không mang lại bất kỳ thêm vào phía trước nào. Nó cũng không ra mắt với các sửa lỗi cho các vấn đề trên iPhone. Apple đang làm việc trên iOS 17.2, dự kiến sẽ được phát hành vào tháng tới. Bản cập nhật sẽ mang đến ứng dụng Journal mới và nhiều cải tiến đáng chú ý trong ứng dụng Music. Apple đã phát hành bản beta 4 của iOS 17.2, watchOS 10.2 và macOS 14.2, cũng như các bản cập nhật bổ sung cho các nhà phát triển để kiểm thử. Chúng tôi sẽ chia sẻ thêm thông tin về bản cập nhật iOS 17.1.2 ngay khi các nhà phát triển hoàn thiện việc chỉnh sửa với bản build mới nhất, vì vậy hãy theo dõi để biết thêm chi tiết.

Nguồn: wccftech.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *