Công nghệ, Mobile, Tin Tức

Apple Watch Series X Ra Mắt Vào Năm 2024 Với Màn Hình Lớn Hơn, Apple Watch SE 3 Sẽ Đi Kèm Với Kích Thước Vỏ Lớn Hơn

Apple Watch Ultra ra mắt vào năm ngoái với thiết kế hoàn toàn mới và màn hình lớn hơn. Thiết bị đeo được là Apple Watch đắt nhất của Apple mà bạn có thể mua bây giờ và với màn hình lớn nhất là tốt. Apple có thể đang làm việc trên một “Apple Watch Series X” mới với màn hình lớn hơn, dự kiến ra mắt vào năm 2024 cùng với Apple Watch SE 3.

Apple Watch Series X Sẽ Ra Mắt Vào Năm Tới Với Màn Hình Lớn Hơn Và Apple Watch SE 3 Có Kích Thước Vỏ Là 41mm Và 44mm

Nhà phân tích David Hsieh đã chia sẻ một báo cáo tuần trước, trích dẫn rằng công ty đang làm việc trên một “Apple Watch Series X” mới cho năm tới sẽ đi kèm với một màn hình lớn hơn. Nói một cách chính xác, nhà phân tích cho rằng Series X sẽ có tùy chọn hiển thị 1.89 inch và 2.04 inch. So với Series 8 hiện tại, mẫu sắp tới có khả năng sẽ tăng từ 5 đến 10% kích thước màn hình. Apple cũng đang có kế hoạch ra mắt Apple Watch SE 3 vào năm tới với màn hình lớn hơn, mà chúng ta sẽ nói đến sau.

Apple ra mắt iPhone X vào năm 2017 với thiết kế toàn màn hình và Face ID. Công ty đã xóa nút Home từ phía trước và chỉ định các cử chỉ như một cách để điều hướng qua iOS. Nếu Apple có kế hoạch đi theo xu hướng, chúng ta có thể thấy những thay đổi lớn sắp tới với “Apple Watch Series X”. IPhone X kỷ niệm 10 năm thành lập iPhone và thiết kế đã được đón nhận khá tốt. Series X cũng có khả năng kỷ niệm 10 năm thành lập Apple Watch. Apple Watch ban đầu được công bố vào năm 2014.

Apple Watch SE 3 cũng dự kiến sẽ có màn hình lớn hơn. Lưu ý rằng công ty sẽ không hợp lý hóa kích thước màn hình Apple Watch Series X với SE 3. Apple Watch SE 3 sẽ có cùng kích thước màn hình với Apple Watch Series 8 hiện tại. Với thông tin trong tay, chúng tôi cho rằng Apple Watch SE 3 sẽ có kích thước vỏ 41mm và 45mm. Trong khi đó, SE 2 hiện tại có kích thước vỏ 40mm và 44mm. Đối với Apple Watch Series 9, mang lại những thay đổi lớn cho bảng. Nó sẽ có cùng thiết kế và kích thước màn hình.

Nguồn: wccftech.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *