Công nghệ, Mobile, Tin Tức

Bạn Có Thể Dùng Cùng Một Tài Khoản WhatsApp Trên Tối Đa 4 Smartphone Nhờ Chế Độ Đồng Hành Mới

Chưa đầy một năm trước, chúng tôi nghe nói rằng WhatsApp đang làm việc trên một tính năng mới có tên là Chế độ đồng hành (Companion Mode), về cơ bản nó sẽ cho phép tất cả người dùng sử dụng cùng một tài khoản trên tối đa 4 thiết bị riêng biệt và tại thời điểm đó, chúng tôi không biết liệu nó có bao giờ trở thành một tính năng thực tế hay không, điều đó thay đổi ngày hôm nay khi nền tảng cuối cùng cũng cập nhật phiên bản beta với tính năng này, cho phép bạn tự do hơn với cách xử lý các cuộc trò chuyện của mình.

Bạn Có Thể Dùng Cùng Một Tài Khoản WhatsApp Trên Tối Đa 4 Smartphone Nhờ Chế Độ Đồng Hành Mới

Thông tin đã được phát hiện bởi những người ở WABetaInfo, họ đã báo cáo rằng WhatsApp beta v2.23.8.2 mới nhất trên Android cuối cùng đã có quyền truy cập vào Chế độ đồng hành. Tuy nhiên, nếu bạn muốn sử dụng tính năng này trên hai thiết bị, cả hai phải chạy cùng một phiên bản để tính năng này hoạt động.

Như đã đề cập trước đây, tính năng này chỉ có sẵn trên WhatsApp cho Android phiên bản beta v2.23.8.2, có nghĩa là rất có thể bạn sẽ phải đợi nó cuối cùng đạt được kênh ổn định. Tuy nhiên, nếu bạn không thể chờ đợi, bạn luôn có thể đăng ký vào chương trình beta và điều đó sẽ hoàn thành công việc cho bạn. Bây giờ, nếu bạn đang tự hỏi chế độ đồng hành khác với tính năng đã có cho phép bạn liên kết tài khoản WhatsApp của mình với nhiều thiết bị như thế nào chẳng hạn như máy tính hoặc máy tính bảng, chế độ đồng hành cho phép bạn tiếp tục và liên kết cùng một tài khoản với nhiều điện thoại. Tất cả các cuộc trò chuyện của bạn sẽ được đồng bộ hóa trên các điện thoại của bạn và điện thoại được ghép nối sẽ hoạt động giống như điện thoại chính. Bạn thậm chí không cần phải kích hoạt internet trên tất cả các thiết bị được ghép nối cùng một lúc, làm cho nó trở thành một trải nghiệm không rắc rối cho những ai muốn sử dụng tính năng này.

Tại thời điểm viết bài, chế độ đồng hành chỉ khả dụng cho phiên bản beta WhatsApp trên Android. Không có từ khi nào nó sẽ được đưa lên iOS, nhưng người dùng không phải lo lắng vì WhatsApp thường đẩy bản cập nhật đồng thời, vì vậy bạn sẽ nhận được bản cập nhật khá sớm.

Nguồn: wccftech.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *