Công nghệ, Mobile, Tin Tức

Bạn Có Thể Sử Dụng ChatGPT Trên Apple Watch Của Bạn

Apple Watch có thể đi trước một thập kỷ so với đối thủ cạnh tranh với việc Apple giới thiệu các tính năng mới hàng năm. Nó chứa các tính năng liên quan đến sức khỏe đáng tin cậy và với Siri, bạn có thể hoàn thành nhiều hơn nữa. Trợ lý thông minh luôn ở đó lắng nghe mọi mệnh lệnh của bạn. Tuy nhiên, nó không phải là tốt nhất khi nói đến lệnh thoại và thông tin. Chúng tôi có Trợ lý Google và Alexa của Amazon có thể cung cấp thêm chi tiết khi được nhắc và rất có khả năng hiểu ngữ cảnh. Các nhà phát triển đã quản lý để phát hành một ứng dụng ChatGPT chuyên dụng cho Apple Watch và nó thực sự hoạt động.

Giờ Đây, Bạn Có Thể Có Kiểu Ngôn Ngữ Hỗ Trợ AI Mạnh Mẽ Trên Apple Watch Của Bạn Với Giá 4,99$

Như đã đề cập trước đó, Apple Watch có lẽ là thiết bị đeo tốt nhất để theo dõi sức khỏe và các tính năng khác mà bạn có thể mua ngay bây giờ. Trong khi nó bị nhốt trong một khu vườn có tường bao quanh mà chúng ta gọi là hệ sinh thái của Apple, các lựa chọn khác bị tụt lại phía sau. Thật không may, điều tương tự không thể nói về trợ lý ảo của thiết bị đeo. Ngoài ra vì Apple Watch không đi kèm với trình duyệt gốc, nó làm cho mọi thứ trở nên phức tạp khi bạn muốn biết thêm chi tiết về một chủ đề cụ thể. Đây là lúc ChatGPT xuất hiện cho phép Apple Watch làm được nhiều hơn những gì Siri có khả năng.

Nếu bạn muốn thay đổi ChatGPT trên Apple Watch của mình, nó có sẵn dưới dạng một ứng dụng có tên Petey. Một nhà phát triển đã quản lý để biến ChatGPT thành một ứng dụng cho Apple Watch của bạn mà bạn có thể tải xuống ngay bây giờ từ watchOS App Store. Mặc dù ứng dụng không miễn phí nhưng bạn sẽ chỉ phải trả tiền một lần để mở khóa trải nghiệm đầy đủ. Trước đây đã có báo cáo rằng Apple cũng đang làm việc trên các mô hình ngôn ngữ của riêng mình để cạnh tranh với ChatGPT.

Về giao diện người dùng, nó được thiết kế khá gọn gàng với tùy chọn để nhập câu hỏi của bạn cũng như đọc chính tả nó. Hơn nữa, nó cũng đi kèm với một sự phức tạp mà bạn có thể thêm vào mặt đồng hồ của mình cho giải pháp một lần nhấn. Nếu bạn đang tự hỏi, ứng dụng sẽ không thể thay thế Siri làm trợ lý ảo. Hơn nữa, bạn không thể yêu cầu ChatGPT đặt báo thức cho bạn hoặc đặt hẹn giờ trên Apple Watch của bạn. Thay vào đó, ứng dụng sẽ chỉ có thể thu thập dữ liệu từ Internet và trình bày nó cho bạn theo cách mạch lạc nhất có thể.

Ứng dụng Petey có sẵn trên App Store với mức giá 4,99$ và hỗ trợ cho Apple Watch Series 4 và các dòng mới hơn.

Nguồn: wccftech.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *