Công nghệ, Mobile, Tin Tức

Bắt Đầu Từ Hôm Nay, Người Dùng WhatsApp Có Thể Dùng Cùng 1 Tài Khoản Trên Nhiều Smartphone Một Cách Dễ Dàng

Khoảng hai tuần trước, chúng tôi đã báo cáo rằng WhatsApp đã bắt đầu tung ra một tính năng cho phép người dùng ghép nối với điện thoại thông minh trên cùng một tài khoản. Vào thời điểm đó, tính năng này chỉ ở giai đoạn beta. Nhưng ngày nay, nó đang được triển khai trên toàn cầu cho tất cả mọi người trên kênh ổn định và công ty thậm chí đã chia sẻ một số chi tiết về cách nó hoạt động như thế nào.

Bắt Đầu Từ Hôm Nay, Người Dùng WhatsApp Có Thể Dùng Cùng 1 Tài Khoản Trên Nhiều Smartphone Một Cách Dễ Dàng

Đáng ngạc nhiên, WhatsApp đã tiết lộ rằng tính năng này đã được yêu cầu một số lần trong quá khứ và nó thực sự có ý nghĩa. Khả năng sử dụng cùng một tài khoản trên nhiều thiết bị là tuyệt vời vì một số lý do. Điều tốt nhất là mỗi thiết bị kết nối độc lập và có tất cả các tính năng, bao gồm mã hóa đầu cuối, giúp bạn yên tâm rằng sẽ không có gì sai với các cuộc trò chuyện của bạn. Bây giờ, để đảm bảo rằng không có gì sai, WhatsApp đã đề cập rằng nếu thiết bị chính không hoạt động trong một khoảng thời gian dài, nền tảng sẽ tự động buộc đăng xuất khỏi tất cả các thiết bị đồng hành khác, đảm bảo rằng các cuộc trò chuyện không bị xâm phạm. Hiện nay, quá trình liên kết WhatsApp với điện thoại khác giống như trước đây, liên quan đến việc bạn quét mã QR nhưng nền tảng đã nói về việc giới thiệu 1 cách mới, điều đó sẽ cho phép bạn nhập số điện thoại của mình trên ứng dụng WhatsApp Web và bạn sẽ nhận được mã một lần để đăng nhập. Tuy nhiên, phương pháp mới này không thể truy cập ngay lập tức.

Tính năng này hiện đang được triển khai cho tất cả người dùng WhatsApp trên toàn thế giới. Tuy nhiên, xem xét cách nó được triển khai theo giai đoạn, sẽ mất một thời gian trước khi nó đến với tất cả mọi người. Có thể nói rằng nền tảng này đã thực hiện một công việc tuyệt vời khi giới thiệu tính năng này, vì nó sẽ cho phép rất nhiều người sử dụng cùng một tài khoản trên nhiều thiết bị. Đặc biệt là các chủ doanh nghiệp nhỏ, những người có thể có cùng một tài khoản được quản lý trên nhiều thiết bị. Bạn có thể xem thêm thông tin về tính năng mới này của WhatsApp tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *