Công nghệ, Mobile, Tin Tức

Bây Giờ WhatsApp Cho Phép Bạn Gửi Ảnh Và Video Với Chất Lượng Gốc Của Chúng

Một trong những tính năng cơ bản của WhatsApp là khả năng gửi và nhận video và ảnh. Cho dù bạn đang chia sẻ hình ảnh về thú cưng, kỳ nghỉ tuyệt vời bạn vừa trải qua, hoặc chiếc đồng hồ bạn đang đeo hôm nay – đó là một tính năng hoạt động đáng tin cậy. Tuy nhiên, không phải mọi thứ đều hoàn hảo vì mỗi lần bạn gửi một video hoặc một bức ảnh qua WhatsApp, nó sẽ bị nén mạnh. Dĩ nhiên, nền tảng này đã giới thiệu một tính năng cho phép bạn chia sẻ phương tiện với chất lượng HD, nhưng điều này vẫn chưa bằng với chất lượng thực tế của chúng. May mắn thay, điều này đang thay đổi.

Bây Giờ WhatsApp Cho Phép Bạn Gửi Ảnh Và Video Với Chất Lượng Gốc Của Chúng

Tính năng này đang được triển khai với phiên bản WhatsApp 23.24.73 trên cả hai nền tảng, và việc sử dụng nó khá đơn giản, trung thực. Tuy nhiên, bạn vẫn cần gửi ảnh hoặc video qua tab Tài liệu, nhưng điều này vẫn dễ dàng và không có bất kỳ sự nén nào. WhatsApp cho biết rằng tính năng đang được triển khai và sẽ sớm trở nên khả dụng cho người dùng trên toàn thế giới. Tôi vừa thử nghiệm tính năng này trên điện thoại của mình, và nó thậm chí cho phép bạn gửi các tệp RAW, vì vậy nếu bạn muốn chia sẻ một bức ảnh chưa chỉnh sửa với ai đó để họ có thể chỉnh sửa nhanh chóng, đây là một cách tuyệt vời để làm điều đó.

Lưu ý rằng trong trạng thái hiện tại, việc gửi phương tiện qua phương pháp mới không hiển thị xem trước, nhưng người nhận vẫn có thể chạm vào tệp và xem nó. Thực sự, trong số tất cả các tính năng mà WhatsApp đã phát hành hoặc đang phát triển, đây là một trong những tính năng có ý nghĩa nhất với tôi, và đây là điều mà tôi có thể thấy mình sử dụng, nếu có.

Điều này là một sự thay đổi lớn cho những người chụp ảnh muốn chia sẻ công việc của họ mà không bị nén và trông kinh khủng. Hy vọng rằng quá trình triển khai sẽ hoàn tất trong vài tuần tới đối với cả người dùng Android và iOS. Lưu ý rằng bản cập nhật đã đến kênh ổn định, vì vậy chỉ là vấn đề thời gian trước khi thiết bị của bạn cũng nhận được nó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *