Công nghệ, Mobile, Tin Tức

Cách Sử Dụng Apple iMessage Trên Bất kỳ Điện Thoại Android Nào

Apple chưa bao giờ cho phép người dùng Android gửi tin nhắn iMessage đến người dùng iPhone ngoại trừ chuẩn SMS, mặc dù công ty đang cố gắng áp dụng RCS nhưng nó vẫn không cho phép người dùng Android tận dụng nền tảng iMessage. Tuy nhiên, điều này chưa bao giờ ngăn cản các nhà phát triển bên thứ ba cố gắng hết sức để vượt qua máy chủ của Apple để chạy iMessage trên Android. Ứng dụng mới là Beeper Mini cho phép bạn sử dụng iMessage trên bất kỳ điện thoại Android nào.

Cách Sử Dụng Apple iMessage Trên Bất kỳ Điện Thoại Android Nào

Gần đây, Apple đã đóng cửa cơ chế của Beeper Mini để sử dụng iMessage trên Android. Tuy nhiên, các nhà phát triển đã cập nhật ứng dụng của họ, cho phép người dùng tiếp tục gửi tin nhắn với iPhone. Phiên bản mới nhất của ứng dụng bây giờ yêu cầu bạn đăng nhập thông qua Apple ID của mình. Trong phiên bản ứng dụng trước đó thì bạn không cần phải cung cấp Apple ID, chỉ cần số điện thoại của bạn là đã đủ để xác thực nhưng trong phiên bản mới nhất này thì số điện thoại không còn được yêu cầu nữa. Để sử dụng iMessage trên bất kỳ điện thoại Android nào, bạn phải tải ứng dụng Beeper Mini từ Play Store. Để thuận tiện cho bạn, dưới đây sẽ là một vài bước hướng dẫn giúp điện thoại Android của bạn gửi iMessage đến iPhone.

  1. Bước đầu tiên bạn cần làm đó là tải ứng dụng Beeper Mini từ Play Store.
  2. Sau khi tải xong ứng dụng, đăng nhập bằng Tài khoản Google của bạn bằng cách nhấn vào nút Tiếp tục với Google.
  3. Nhấn nút màu xanh Tiếp theo ở phần dưới giao diện của ứng dụng.
  4. Bạn sẽ được yêu cầu nhập Apple ID và Mật khẩu của mình.
  5. Nhập mã 6 chữ số được gửi đến thiết bị Apple của bạn.

Đó là tất cả những gì bạn cần làm để sử dụng iMessage trên điện thoại Android của bạn. Ứng dụng có giao diện cơ bản nhưng chứa nhiều tính năng tương tự như iMessage. Bạn cũng có thể tùy chỉnh hình ảnh hiển thị của mình. Mặc dù ứng dụng hoạt động tốt trên điện thoại Android, nhưng Apple đã thông báo rằng họ đã phải tắt Beeper Mini để bảo vệ quyền riêng tư người dùng. Lưu ý rằng chúng tôi khuyên bạn nên tiếp tục tự chịu rủi ro.

Ngoài ra, hãy lưu ý rằng Apple đã tắt ứng dụng Beeper Mini vì nó vi phạm tính chất của hệ sinh thái của họ. Do đó, công ty cũng có thể sẽ tìm cách tắt phiên bản mới nhất. Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin mới nhất cho bạn, vì vậy hãy theo dõi để biết thêm chi tiết.

Nguồn: wccftech.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *