Công nghệ, Mobile

Cách Tắt Always-On Display Wallparper Trên iPhone 14 Pro

Với sự ra mắt của các mẫu điện thoại mới thì cũng trong các tính năng mới đó chúng ta không thể không kể đến tính năng vô cùng yêu thích trên Android đó là Always-On Display. Tính năng này đã đem lại khá nhiều ý kiến trái chiều về đa số người sử dụng. Bài viết dưới đây, Điện Máy Đại Việt sẽ hướng dẫn các bạn cách tắt Always-On Display trên IOS và cụ thể hơn là iPhone 14 Pro.

Always-On Display Là Gì

Always-On Display là phần mềm thông minh khi bạn tắt thiết bị di động của bạn mà các ứng dụng như đồng hồ, lịch, các thông báo,… vẫn hiện lên trên màn hình hiển thị của bạn thậm chí bạn có thể chạm vào những dòng thông báo đó để truy cập nhanh. Đây là tính năng đã được có sẵn trên các điện thoại thông minh của Android.

Always-On Display Trên IOS

Apple cuối cùng đã ra mắt một tính năng mà người đa số người dùng Android đã vô cùng yêu thích đó là Always On-Display. Mặc dù Apple đã phát triển theo phong cách riêng của mình nhưng nó đại đa phần nhận lại được ý kiến trái chiều của người sử dụng. Theo mặc định, màn hình của những chiếc Iphone đều mở mỗi khi nhận thông báo. Tuy nhiên, trong bản thiết kế mới nhất của 2 mẫi Iphone 14Pro và 14 Pro Max Apple đã mang đến cho người dùng 1 Always On-Display quá nhiều quyền kiểm soát và những gì nó hiển thị lên.

Cách Tắt Always-On Display Trên iPhone 14

Các bạn đang loay hoay không biết cách tắt Always On-Display trên chiếc điện thoại iPhone 14 Pro của mình ở đâu thì hãy làm theo hướng dẫn cụ thể đưới dây nhé!

B1: Mở điện thoại và đi đến phần Cài đặt

B2: Ở giao diện cài đặt hãy chọn Màn hình và Độ sáng

B3: Kéo xuống và chọn Always-On Display 

B4: Khi đã vào được giao diện của Always-On Display, chúng ta chỉ cần tắt Hiển Thị Hình Nền

Và đó là chúng ta đã tắt được Always On Display trên chiếc iPhone của mình rồi đấy. Hy vọng bài viết trên sẽ giúp ích cho các bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *