Công nghệ, Mobile, Tin Tức

Cập Nhật Mới Nhất Của WhatsApp Sẽ Giúp Bạn Tránh Những Cuộc Gọi Spam Với Các Tính Năng Bảo Mật Mới

Mặc dù có thể chưa hoàn hảo,WhatsApp đã đi xa trong việc cung cấp các tính năng. Ứng dụng này có rất nhiều tính năng mà chúng ta sử dụng và nhiều tính năng mà chúng ta thậm chí không biết vì chúng hoạt động trong nền. Công ty đã thêm các tính năng và hiện nay, ứng dụng này đã có truy cập vào một số tính năng liên quan đến quyền riêng tư để cải thiện trải nghiệm người dùng..

Cập Nhật Mới Nhất Của WhatsApp Sẽ Giúp Bạn Tránh Những Cuộc Gọi Spam Với Các Tính Năng Bảo Mật Mới

WhatsApp, hiện đang có hai tính năng mới sẽ làm trải nghiệm của bạn trở nên tốt hơn. Tính năng đầu tiên được gọi là “Tắt tiếng cuộc gọi từ số lạ”, và tính năng thứ hai được gọi là “Kiểm tra quyền riêng tư”. Cả hai tính năng đều nhằm giúp người dùng quan tâm đến quyền riêng tư cảm thấy thoải mái hơn. Hãy bàn về tính năng “Tắt tiếng cuộc gọi từ số lạ” trước, vì nó làm đúng những gì tên gọi. Bạn có từng nhận cuộc gọi từ các số không quen biết mà có thể là cuộc gọi rác? Vâng, WhatsApp bây giờ sẽ lọc các cuộc gọi này và đảm bảo bạn không nghe điện thoại reo. Tuy nhiên, tính năng này không hoàn hảo vì thường xuyên, một người có số điện thoại khác, một số điện thoại bạn chưa lưu, cố gắng liên lạc với bạn và việc lọc cuộc gọi của họ sẽ không tốt. May mắn thay, các cuộc gọi này sẽ xuất hiện trong danh sách cuộc gọi, vì vậy hãy luôn kiểm tra đó.

Về tính năng mới “Kiểm tra quyền riêng tư” trên WhatsApp, đây là một menu mới và ý tưởng đơn giản, bạn sẽ có thể xem tất cả các công cụ bảo mật và quyền riêng tư mà bạn có sẵn. Meta đã đề cập đến cách bạn có thể nâng cao quyền riêng tư của mình hơn nữa bằng cách sử dụng tất cả các công cụ có sẵn. Bạn có thể yêu cầu ứng dụng cho biết những khu vực nào mà quyền riêng tư của bạn có thể không được bảo vệ tốt, làm cho trải nghiệm sử dụng ứng dụng trở nên tốt hơn.

Thực tế, tôi thật sự ngưỡng mộ WhatsApp vì việc đưa ra tất cả các tính năng mới này. Điều đó chắc chắn làm cho ứng dụng trở nên đáng giá đối với bất kỳ ai đang tìm kiếm các tính năng liên quan đến quyền riêng tư. Các tính năng này đang được triển khai và sẽ đến được nhiều người dùng hơn trong những tuần tới. Vì vậy, hãy đảm bảo bạn theo dõi những cập nhật này.

Nguồn: wccftech.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *