Công nghệ, Mobile, Tin Tức

Cập Nhật WhatsApp Mới Nhất Cho Phép Gửi 100 Ảnh, Video Và Hơn Thế Nữa

Không thể phủ nhận rằng WhatsApp có lẽ là một trong những ứng dụng nhắn tin phổ biến nhất với hơn 2 tỷ người dùng tích cực trên toàn thế giới, ứng dụng này có sẵn trên một số nền tảng và khá dễ tiếp cận ngay cả đối với điện thoại thông minh cũ hơn. Tuy nhiên, một điều mà hầu hết mọi người không thích là ứng dụng này chậm khi thích ứng hoặc giới thiệu các tính năng mới, đặc biệt là khi so sánh với đối thủ cạnh tranh của nó.

Bạn Có Thể Gửi Tối Đa 100 Ảnh Và Video Bằng WhatsApp Cùng Với 1 Số Thay Đổi Mới

Hôm nay, WhatsApp đã bắt đầu tung ra một bản cập nhật mới âm thầm mang đến một số thay đổi sẽ làm cho trải nghiệm người dùng tổng thể tốt hơn. Giờ đây, người dùng sẽ có thể thêm chú thích khi họ đang gửi tài liệu, điều này sẽ giúp phân biệt giữa các tài liệu khác nhau dễ dàng hơn, đặc biệt là trong các tình huống có rất nhiều tệp được gửi.

Hơn nữa, WhatsApp bây giờ sẽ cho phép bạn mô tả nhóm tốt hơn nhờ chủ đề và mô tả nhóm dài hơn. Một tính năng khác là bạn sẽ có thể gửi tối đa 100 ảnh và video cùng một lúc. Trước đây, tính năng này được giới hạn chỉ 30 ảnh và video. Mặc dù tính năng này có vẻ vô dụng, nhưng rất nhiều người muốn gửi cho nhau nhiều hình ảnh như vậy. Vì vậy, nếu bạn là người thích chia sẻ nhiều ảnh và video, thì tính năng này là dành cho bạn.

Đối với những người thắc mắc, các tính năng mới có sẵn trên WhatsApp phiên bản 2.23.3.77. Nếu bạn chưa nhận được bản cập nhật, bạn sẽ phải đợi trước khi cập nhật, bạn sẽ phải đợi trước khi bản cập nhật cuối cùng ra mắt trên toàn cầu và bạn có thể bắt đầu sử dụng các tính năng mới. Đảm bảo kiểm tra Google Play Store để biết bản cập nhật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *