Công nghệ, Mobile, Tin Tức

Chỉ iPhone 16 Pro Và iPhone 16 Pro Max Đi Kèm Với Màn Hình Lớn Hơn, Các Mẫu Tiêu Chuẩn Dự Kiến Sẽ Giữ Nguyên Kích Thước

Apple sẽ ra mắt các mẫu iPhone 15 và iPhone 15 Pro vào cuối năm nay, với các thay đổi lớn được kỳ vọng đến cả bốn mẫu. Các mẫu tiêu chuẩn sẽ được trang bị Dynamic Island và cổng USB-C, trong khi các mẫu ‘Pro’ được dự đoán sẽ đi kèm với một nút “Hành động” và có thể là một nút Âm lượng dài hơn. Tuy nhiên, các mẫu iPhone 16 Pro của năm sau sẽ có nâng cấp tiếp theo về thiết kế. Hiện có thông tin cho biết iPhone 16 Pro và iPhone 16 Pro Max sẽ có màn hình lớn hơn so với các mẫu hiện tại.

Chỉ iPhone 16 Pro Và iPhone 16 Pro Max Đi Kèm Với Màn Hình Lớn Hơn, Các Mẫu Tiêu Chuẩn Dự Kiến Sẽ Giữ Nguyên Kích Thước

Apple dự kiến sẽ áp dụng giải pháp solid-state cho các mẫu iPhone 15 Pro. Tuy nhiên, do vấn đề sản xuất hoặc kỹ thuật, Apple đã dành tính năng này cho các mẫu iPhone 16 Pro. Do đó, trong năm nay, chúng ta mong đợi công ty sẽ ra mắt các mẫu iPhone 15 Pro với các nút Âm lượng và nút Nguồn vật lý. Cũng được cho là thiết bị sẽ có một nút Hành động giống như Apple Watch Ultra. Ngoài ra, các nhà phân tích màn hình nổi tiếng cho biết chỉ có iPhone 16 Pro mới có màn hình lớn hơn 6,3 inch, trong khi iPhone 16 Pro Max hoặc iPhone 16 Ultra sẽ đi kèm với màn hình 6,9 inch.

Thông tin này được chia sẻ bởi nhà phân tích màn hình Ross Young (qua MacRumors), nhấn mạnh rằng việc nâng cấp màn hình lớn sẽ chỉ áp dụng cho các mẫu iPhone 16 Pro và iPhone 16 Pro Max. Các mẫu tiêu chuẩn sẽ tiếp tục sở hữu cùng kích thước màn hình như các mẫu hiện tại. Mặc dù Apple đã tinh giản dòng sản phẩm iPhone với hai mẫu 6,1 inch và hai mẫu 6,69 inch, khoảng cách sẽ được mở rộng vào năm sau. Nhà phân tích sẽ chia sẻ chi tiết chính xác về kích thước màn hình tại Hội nghị Display Week vào cuối tháng này.

Apple đã bắt đầu tạo ra các tính năng khác biệt rõ ràng hơn giữa các mẫu iPhone tiêu chuẩn và ‘Pro’. Trong năm nay, các mẫu iPhone 15 Pro sẽ có viền màn hình mỏng kỷ lục, trong khi các mẫu tiêu chuẩn được dự đoán sẽ giữ nguyên viền. Với viền màn hình trở nên mỏng hơn trong năm nay, chưa rõ liệu Apple có định tăng kích thước màn hình của các mẫu iPhone 15 Pro hay không. Hiện chỉ có thông tin cho biết iPhone 16 Pro và iPhone 16 Pro Max sẽ có kích thước màn hình lần lượt là 6,3 inch và 6,9 inch.

Các mẫu iPhone 16 Pro cũng được dự đoán sẽ mang đến nhiều thay đổi mới, như sử dụng các nút solid-state mới. Nếu bạn chưa quen thuộc, hãy xem những tính năng có thể được áp dụng nếu Apple giới thiệu các nút solid-state trên các mẫu iPhone 15 Pro trong năm nay. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thêm những thông tin mới nhất, vì vậy hãy đón xem nhé.

Nguồn: wccftech.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *