Công nghệ, Mobile, Tin Tức

Chức Năng Sao Lưu Thư Mục Khóa Trong Google Photos Hiện Đang Triển Khai Trên iOS Và Web

Trước đây, Google Photos không hỗ trợ khả năng sao lưu thư mục khóa. Điều này đã gây ra một vấn đề đáng thất vọng khi chuyển đến thiết bị mới, nhưng nhận ra rằng nội dung từ thiết bị cũ không được chuyển qua. Tuy nhiên, điều này đang thay đổi vì tính năng sao lưu thư mục khóa hiện đã có, và tính năng này cũng đang được đưa đến iOS và trình duyệt web.

Chức Năng Sao Lưu Thư Mục Khóa Trong Google Photos Hiện Đang Triển Khai Trên iOS Và Web

Từ hôm nay, người dùng Android sẽ có cơ hội sao lưu thư mục khóa giống như cách họ sao lưu bất cứ thứ gì khác trên Google Photos. Khi nội dung của thư mục khóa được tải lên, nó sẽ sẵn có trên tất cả các thiết bị sử dụng cùng tài khoản Google Photos. Hỗ trợ này cũng được mở rộng đến các thiết bị trình duyệt web, iPad và iPhone. Ngoài việc thêm tính năng này, Google thực sự không thêm nhiều tính năng khác cho các thư mục khóa, trừ việc nó hiện đã có sẵn rộng rãi và có lý do tốt. Khi tính năng mới hoàn toàn được triển khai, người dùng Google Photos sẽ dễ dàng quản lý hình ảnh hơn rất nhiều vì họ sẽ không còn phải lo lắng về nội dung của thư mục không thể được chuyển qua thiết bị mới.

Một thay đổi nhỏ khác mà Google Photos đang nhận được là trang cài đặt đã được cải thiện và trở nên dễ dàng hơn để điều hướng. Nếu bạn đã sử dụng ứng dụng trong một thời gian, bạn biết rằng trang cài đặt có thể gây ra sự nhầm lẫn, và Google đã quyết định giải quyết vấn đề này với bản cập nhật mới. Điều này sẽ đảm bảo rằng bạn không còn bị lạc trong việc tìm cài đặt cụ thể mà bạn đang tìm kiếm.

Trang cài đặt mới đang được triển khai trên Google Photos cho cả Android và iOS, và hỗ trợ sao lưu và Locked Folder cho iOS cũng sẽ bắt đầu triển khai từ hôm nay. Tất nhiên, có thể mất một vài ngày để đến tất cả các thiết bị trên khắp thế giới. Vì vậy, hãy chắc chắn kiểm tra xem bạn đã nhận được cập nhật chưa.

Nguồn: Google Blog.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *