Công nghệ, Mobile, Tin Tức

Có Vẻ Google Đang Cập Nhật Logo Android, Biến Nó Thành 3D Với 1 Wordmark Mới

Đã có một thời gian kể từ khi Android, là một hệ điều hành, trải qua một sự thay đổi về danh tính, nhưng điều đó cuối cùng đã thay đổi khi công ty đã quyết định cập nhật logo mới và thêm một wordmark mới.

Có Vẻ Google Đang Cập Nhật Logo Android, Biến Nó Thành 3D Với 1 Wordmark Mới

Rõ ràng, sự thay đổi này đã diễn ra trong một thời gian nhất định và bây giờ bạn có thể nhìn thấy nó ở nhiều nơi khác nhau. Vậy điều gì đã thay đổi? Logo Android mới là ba chiều, trông hiện đại hơn so với phiên bản phẳng mà chúng ta đã quen thuộc. Ngoài ra, wordmark mới bắt đầu bằng chữ cái “A” in hoa, và các chữ ‘n’ và ‘r’ được làm tròn. Còn về phần đầu robot, Google đã quyết định chọn logo ba chiều để tạo sự nổi bật hơn. Các bạn tại 9to5Google đã nói về cách thay đổi này được phát hiện lần đầu tại CES 2023, nhưng Google vẫn chưa thực hiện thông báo chính thức. Tuy nhiên, báo này cũng đề cập đến việc wordmark mới được thêm vào một quảng cáo về Android trình bày về các ứng dụng của bên thứ nhất trên Galaxy S23 Ultra. Logo mới cũng đã được phát hiện tại sự kiện I/O 2023.

Nếu bạn truy cập vào trang web chính thức của Android, bạn sẽ thấy hầu hết các tài sản cũ vẫn đang được sử dụng, điều này có nghĩa là Google chưa bắt đầu đẩy mạnh thay đổi mới này. Tuy nhiên, khi thay đổi này được triển khai, bạn có thể mong đợi thấy nó xuất hiện ở mọi nơi có đề cập đến wordmark hoặc hiển thị logo. Google muốn duy trì tính nhất quán và chúng ta không thể trách công ty về điều đó.

Như đã đề cập trước đó, chúng ta vẫn chưa nghe thông báo chính thức từ Google, vì vậy thay đổi này có thể mất một thời gian. Có thể đảm bảo rằng Google sẽ thực hiện thay đổi và thông báo khi Android 14 bắt đầu được cập nhật ổn định. Điều này có thể xảy ra vào cuối năm nay, có lẽ vào tháng 10, cùng với việc ra mắt dòng sản phẩm Pixel 8. Dù cho trường hợp ra sao, rất tốt khi thấy công ty mang đến một bước tươi mới và tôi hy vọng thấy một danh tính mới, được làm mới cho thương hiệu mà chúng ta đã yêu thích. Đây có phải là droid mà bạn đang tìm kiếm không? Tôi thích cách nó trông như thế và không có gì để phàn nàn.

Nguồn: wccftech.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *