Công nghệ, Mobile, Tin Tức

Đây Là Cách AI Nhân Tạo Trong Gmail Sẽ Trông Như Thế Nào

AI nhân tạo là một cái gì đó ở đây để tồn tại. Với ChatGPT đã được vô số người dùng sử dụng và Google Bard cũng có sẵn, mặc dù trong một khả năng hạn chế. Người ta chỉ đơn giản là không thể tranh luận rằng AI tạo ra sẽ không đi đâu cả. Google gần đây đã thông báo rằng nó sẽ mang lại một số tính năng hỗ trợ AI thực sự gọn gàng cho Gmail và hôm nay, chúng ta có cái nhìn đầu tiên về cách các tính năng này có thể hoạt động.

Gmail Kết Hợp Với Các Công Cụ AI Nhân Tạo Sẽ Là Một Kết Hợp Tuyệt Vời Để Viết Email Và Có Năng Suất Tốt Hơn

Với việc Gmail nhận được các tính năng AI này, bạn có thể yêu cầu AI giúp bạn viết email, tóm tắt bản nháp, đặt mọi thứ vào dấu đầu dòng cho bạn và hơn thế nữa. Với việc Gmail nhận được các tính năng AI này, bạn có thể yêu cầu AI giúp bạn viết email, tóm tắt bản nháp, đặt mọi thứ vào dấu đầu dòng cho bạn và hơn thế nữa.

Hiện tại, 1 nhóm người tại 9to5Google đã quản lý để kích hoạt tùy chọn “Giúp tôi viết” trên màn hình soạn thảo trong phiên bản mới nhất của Gmail. Nút hiển thị biểu tượng cây đũa phép lấp lánh thay vì cây bút mà chúng ta đã thấy khi Google ban đầu công bố tính năng này. Khi bạn nhấn vào nút, nó mở ra một hộp văn bản cho phép bạn nói với Gmail những gì bạn muốn nó viết cho bạn. Trong trường hợp lời nhắc của bạn không đủ dài, bạn sẽ được yêu cầu tiếp tục viết và một khi bạn viết nhiều hơn, bạn chỉ có thể tiếp tục và nhấn vào “Tạo”. Đây là cách nó trông như thế nào.

Nguồn ảnh: 9TO5Google.

Xem xét các tính năng hiện chưa chính thức ra mắt, bạn không thể làm mọi thứ với khám phá này. Tuy nhiên, thật tuyệt khi thấy rằng Google đang tìm ra những cách mới để làm cho Gmail trở nên trực quan hơn cho mọi người trong tương lai. Gmail cũng sẽ có một tùy chọn hỗ trợ AI khác sẽ tinh chỉnh thư của bạn. Nó hoạt động như âm thanh, thành thật mà nói và nó là một công cụ tuyệt vời cho bất kỳ ai muốn viết email và sau đó vẫn còn bối rối về việc liệu nó có đủ phù hợp để gửi hay không.

Đáng buồn thay, chúng tôi không có bất kỳ thông tin nào về thời điểm các tính năng này sẽ ra mắt. Google đã đề cập rằng các tính năng này sẽ bắt đầu triển khai cho “Người thử nghiệm đáng tin cậy” trong suốt cả năm, nhưng tất nhiên, ban đầu sẽ bị hạn chế trước khi phổ biến rộng rãi. Các tính năng sẽ có sẵn trong Gmail và Google Dogs.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *